22:42 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Thứ sáu - 14/10/2016 16:26

Tải lịch

THỨ HAI ngày 17/10/2016:

SÁNG:  1/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

2/ 9h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dựLễ Khởi công “Đài tưởng niệm” thuộc dự án: Bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam (1973-1975).Địa điểm: Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Giám đốc: Ban QLCDAN, Bảo tàng tỉnh, Ban QLDT tỉnh, phòng NVVH.

CHIỀU:  Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ BA ngày 18/10/2016:

SÁNG:   1/8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Địa điểm: Nhà hát thành phố số 07 Công trường Lam Sơn, Q1,TP.HCM.

2/10h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang - Trưởng Ban Tổ chức chủ trì họp BTC, Ban Giám khảo Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ X năm 2016. Địa điểm: Phòng họp Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng  NVVH, Phó Trưởng phòng TCCB, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

CHIỀU: 1/13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp gặp mặt chị em phụ nữ Khối Văn phòng Sở nhân ngày Phụ nữ VN 20/10 (Công đoàn bộ phận VP Sở chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, toàn thể chị em phụ nữ Khối Văn phòng Sở.

2/16h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Lễ diễu hành xe Tuyên truyền lưu động. Địa điểm: Sảnh Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: PhóGiám đốc Lê Văn Quang, các thành viên BTC; lãnh đạo, viên chức các đơn vị: Trung tâm Văn hóa tỉnh, Bảo tàng tỉnh, Thư viện tỉnh, Ban QLDT tỉnh.

TỐI:        1/19h30 Giám đốc Nguyễn Tuấndự Khai mạc Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ X năm 2016. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, toàn thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên trong ngành.

THỨ TƯ ngày 19/10/2016:

SÁNG:    1/8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội nghị BCH mở rộng Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Văn phòng Hội VHNT tỉnh.

2/12h00 PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng dự Bế mạc Giải vô địch Cờ tướng đồng đội toàn quốc năm 2016. Địa điểm: Hội trường Nhà khách tỉnh.

Cùng dự: Văn phòng, phòng NV.TDTT, Trung tâm TDTT.

CHIỀU:  1/14h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang - Trưởng Ban Tổ chức chủ trì họp BTC, Ban Giám khảo Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ X năm 2016. Địa điểm: Phòng họp Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thành phần: Thành viên Ban Giám khảo, Ban Tổ chức.

2/15h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự buổi lưu diễn Liên hoan Tuyên truyền lưu động. Địa điểm: Huyện Hớn Quản

Cùng dự: PCVP Trần Tấn Tâm.

3/15h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự buổi lưu diễn Liên hoan Tuyên truyền lưu động. Địa điểm: Thị xã Phước Long.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH.

4/15h00 PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng dự buổi lưu diễn Liên hoan Tuyên truyền lưu động. Địa điểm:Huyện Lộc Ninh.

Cùng dự: Phó GĐ Trung tâm Văn hóa tỉnh Nguyễn Lai.

5/15h00 Chánh Văn phòng dự buổi lưu diễn Liên hoan Tuyên truyền lưu động. Địa điểm: Trại giam Tống Lê Chân.

Cùng dự: Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh, chuyên viên Nguyễn Cao Lương.

6/ 15h00Toàn thể  CBCC,VC,NV trong ngành tập trung tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh để lao động, chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ.

THỨ NĂM ngày 20/10/2016:

SÁNG:    1/8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì làm việc với các đơn vị trực thuộc về thống nhất nội dung bàn giao Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo và Căn cứ Bộ Chỉ huy Miền - Tà Thiết. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc, Ban Quản lý Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo, Ban Quản lý di tích lịch sử Tà Thiết,Phó Trưởng phòng TCCB, PCVP Trần Tấn Tâm.

CHIỀU:  2/15h00 Giám đốc Nguyễn Tuấndự Bế mạc Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ X năm 2016. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ SÁU ngày 21/10/2016:

SÁNG: 1/8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp thống nhất chương trình giới thiệu điểm đến. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Trưởng phòng: Pháp chế, NVDL.

CHIỀU:  Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)