19:21 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Thứ sáu - 01/04/2016 16:19

tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 04/4/2016:

SÁNG  1/ 7h30 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tuần (công tác chuẩn bị và nghi lễ chào cờ theo Công văn số 521/SVHTTDL-VP ngày 17/3/2016 đã quy định). Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

2/  8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họptrao Quyết định bổ nhiệm lại công chức, viên chức lãnh đạo (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung); giao ban quý I (Văn phòng chuẩn bị nội dung), các đơn vị, các phòng chuyên môn chuẩn bị nội dung xin ý kiến Ban Giám đốc. Địa điểm: Phòng họp sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở,        Trưởng các đơn vị trực thuộc Sở, PCVP Trần Tân Tâm, cá nhân nhận Quyết định bà Dương Thị Thanh Vị, ông Nguyễn Lai, bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa.

CHIỀU: 1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn họp báo cáo thông qua Quy hoạch định hướng 1/500 Khu A - Khu phim trường kết hợp Khu du lịch sinh thái Trảng cỏ - Bù lạch (BQLDA chủ trì, phối hợp với đơn vị đầu tư chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc BQLCDAN.

2/  14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp triển khai một số nhiệm vụ cho các đơn vị Trung tâm Văn hóa tỉnh; Ban Quản lý di tích tỉnh; Bảo tàng tỉnh; Thư viện tỉnh. Địa điểm: Phòng họp Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo: Trung tâm Văn hóa tỉnh; Ban QLDT tỉnh; Bảo tàng tỉnh; Thư viện tỉnh và Ban QLCDAN.

3/  14h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngchủ trì họp BTC giải Karatedo trẻ tỉnh Bình Phước năm 2016 (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp sở.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Chánh Thanh tra, Phó trưởng Phòng KH-TC, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT tỉnh.

THỨ BA ngày 05/4/2016:

SÁNG:   1/8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn làm việc với các phòng: Văn phòng, TCCB, KH-TC, Pháp chế, Thanh tra, Ban QLCDAN (Các phòng chuẩn bị nội dung xin ý kiến Giám đốc). Địa điểm: Phòng họp sở.

Thành phần:Công chức, nhân viên các phòng: Văn phòng, TCCB, KH-TC, Pháp chế, Thanh tra, Ban QLCDAN.

2/  8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi kiểm trathị xã Bình Longvềtình hình triển khai thực hiện NQĐH đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết năm 2016 của Tỉnh ủy. Địa điểm: Trụ sở Thịủy Bình Long.

CHIỀU: 1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ TƯ ngày 06/4/2016:

SÁNG:  1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

CHIỀU:  1/ 14h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT họp trưởng đoàn bốc thăm xếp lịch thi đấu giải Karatedo trẻ tỉnh Bình Phước năm 2016. Địa điểm: phòng họp Sở.

THỨ NĂM ngày 07/4/2016:

SÁNG:    1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn làm việc với Hội người cao tuổi về thống nhất nội dung Hội thao Người cao tuổi. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

CHIỀU:   1/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn làm việc với UBND huyện Bù Đăng tình hình kinh tế - xã hội quý I và các đề xuất, kiến nghị của huyện. Địa điểm: UBND Huyện Bù Đăng.

2/  15h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ khai mạc Ngày sách Việt Nam. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ SÁU ngày 08/4/2016:

SÁNG:      1/7h45 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự kỳ họp thứ mười lăm (cuối nhiệm kỳ  2011 - 2016), HĐND tỉnh khóa VIII. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ hội vía Bà Rá năm 2016. Địa đểm: Thị xã Phước Long.

CHIỀU:     1/13h30 Ban Giám đốc dựKhai mạc giải Karatedo trẻ tỉnh Bình Phước  năm 2016. Địa điểm: trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự:  Lãnh đạo: Các phòng chuyên môn thuộc Sở, các đơn vị trực thuộc Sở.

THỨ BẢY ngày 09/4/2016:

CHIỀU:   1/14h30 Ban Giám đốc, cùng toàn thể CBCC,VC, người lao động trong ngành dự Lễ khai mạc và cổ vũ trận bóng đá hạng Nhất Quốc gia giữa CLB Bóng đá Bình Phước gặp CLB Bóng đá Huế.Địa điểm:  Sân vận động  tỉnh Bình Phước.

CHỦ NHẬT ngày 10/4/2016:

TỐI:        1/ 19h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long. Địa điểm: Sân bay Dương Đông (Sân bay Phú Quốc cũ), thị trấn Đông Dương, huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.

Cùng dự: Chánh Văn phòng.

Lưu ý:

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

- Hàng tuần Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham gia lớp Cao học từ chiều thứ Năm đến Chủ nhật tại TP- HCM.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG