00:36 ICT Chủ nhật, 12/05/2024

Thứ sáu - 26/02/2016 17:47

Tải lịch

THỨ HAI ngày 29/02/2016:

SÁNG:   1/ 7h30 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Giao nhiệm vụ cho Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước - Công bố Quyết định và  đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam”. Địa điểm: Trụ sở Đoàn CMN&TH tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng nghiệp vụ văn hóa.

CHIỀU: 1/ Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp:

- 13h30 Họp Ban Giám đốc.

- 14h00 Hội nghị dự kiến giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 (Công đoàn cơ sở chuẩn bị nội dung).

Thành phần: Ban Giám đốc, Trưởng phòng TCCB, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh, Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh, các ủy viên BCH Công đoàn cơ sở.

- 14h30 Trao quyết định nghỉ hưu cho công chức; báo cáo công tác cán bộ (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung).

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB, lãnh đạo phòng KH-TC.

- 15h00 Giao ban tháng 02(Văn phòng chuẩn bị nội dung).

Thành phần: Các Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Sở (các đồng chí dự họp chuẩn bị nội dung xin ý kiến Ban Giám đốc).

Địa điểm:Phòng họp Sở.

2/ 15h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự gặp mặt đầu Xuân Bính Thân 2016 của Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh. Địa điểm: Hội trường Khách sạn Sao Mai, đường Hùng Vương, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài.

3/ 16h00 Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công chức, nhân viên Khối Văn phòng họp cơ quan. Địa điểm: Phòng họp Sở.

4/ 16h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự buổi gặp mặt và dự văn nghệ của Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư.Địa điểm: Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư.

THỨ BA ngày 01/3/2016:

SÁNG:  1/ 7h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ ra quân huấn luyện của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Địa điểm: Ấp 9 xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh.

2/ 10h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn tham gia buổi họp mặt đầu năm - Xuân Bính Thân 2016 của Tỉnh đoàn. Địa điểm: Tỉnh đoàn Bình Phước.

3/ Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì họp:

7h30 họp Chi ủy Chi bộ.

8h00 họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 02/2016. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

CHIỀU: 1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấnđi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức công bố quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt BCH Quân giải phóng miền Nam Việt Nam và kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (Phòng NVVH, Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Khu di tích Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

Cùng đi: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Ban QLCDAN, PCVP Trần Tấn Tâm.

TỐI:     1/ 19h00 Bí thư Đảng ủyNguyễn Tuấn chủ trìHọp Ban Chấp hành Đảng bộ  cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ.

THỨ TƯ ngày 02/3/2016:

SÁNG: 1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn tham gia thu âm và quay Video Clip bài “Thanh niên làm theo lời Bác”. Địa điểm: Đài PT&TH tỉnh.

CHIỀU: 1/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2015; phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 của Ban Chỉ đạo PGCM biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp bàn về kế hoạch tổ chức các hoạt động hè 2016.Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần:  Trưởng phòng NVTDTT, đại diện lãnh đạo Trung tâm TDTT (Giao phòng NVTDTT mời Tỉnh Đoàn, Sở GDĐT, Liên đoàn vovinam và chuẩn bị nội dung).

3/ 15h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn làm việc với tạp chí Việt Nam BUSINESS FORUM về chính sách ưu đãi thu hút đầu tư phát triển du lịch của Bình Phước (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng Giám đốc.

THỨ NĂM ngày 03/3/2016:

SÁNG:   1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp báo cáo kế hoạch, đề án thực hiện 06 chương trình của Nghị quyết của đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X(Phòng NVDL chuẩn bị nội dung theo Công văn số 373/UBND-KHTH ngày 22/02/2016). Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn ủy quyền Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng nhì của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh. Địa điểm: Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, KP Ninh Thành, TT Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

CHIỀU: 1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn làm việc với BTL Quân khu 7 về thống nhất kế hoạch tổ chức công bố quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt BCH Quân giải phóng miền Nam Việt Nam và kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (Phòng NVVH, Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Bộ Tư lệnh Quân khu 7.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Ban QLCDAN, PCVP Trần Tấn Tâm

THỨ SÁU ngày 04/3/2016:

SÁNG:   1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp BCĐ chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới: Thống nhất kế hoạch và các giải pháp để triển khai nhiệm vụ thực hiện Chương trình MTQG Xây dựng nông thôn mới năm 2016. Địa điểm: Phòng họp  - UBND tỉnh.

2/ 10h00 Giám đốc Nguyễn Tuấnhọp báo cáo tiến độ thực hiện Dự án đầu tư trồng Cao su tạo quỹ phục vụ Dự án bảo tồn Khu căn cứ Bộ Chỉ huy Miền Tà Thiết ( Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung) . Địa điểm: Phòng họp D – UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLCDAN.

CHIỀU:  1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họptriển khai tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngành TDTT (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Thành viên BTC lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành TDTT, theo kế hoạch số 305/KH-SVHTT&DL ngày 23/2/2016.

Lưu ý:

Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG