16:46 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ sáu - 22/01/2016 16:13

Tải lịch

THỨ HAI ngày 25/01/2016:

SÁNG:   1/8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp giao ban Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung); thông qua kế hoạch tổ chức Hội xuân Tết Bính Thân năm 2016 và lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

CHIỀU: 1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp nghe Bảo tàng tỉnh báo cáo bản   vẽ thi công hệ thống trưng bày hiện vật ngoài trời. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Trưởng phòng NVVH, Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm.

THỨ BA ngày 26/01/2016:

SÁNG:   1/Giám đốc Nguyễn Tuấn đi tặng quà, chúc tết Việt kiều Campuchia (01 ngày).

2/ 7h30PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai học kỳ II, năm học 2015 - 2016 của ngành GD&ĐT tỉnh. Địa điểm: Hội trường A - Sở GD&ĐT.

3/8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp Tổ quản lý và khai thác Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’Tiêng Sok Bom Bo. Địa điểm: Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’Tiêng Sok Bom Bo.

Thành phần: Các thành viên Tổ quản lý và khai thác Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’Tiêng Sok Bom Bo.

CHIỀU:  1/14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp bổ nhiệm lại chức danh Phó Chánh Văn phòng Sở đối với bà Nguyễ Thị Ngọc Hoa. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Trưởng phòng TCCB, cán bộ công chức, nhân viên Văn phòng Sở.

2/18h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Lễ tuyên dương Thiếu nhi vượt khó, học tốt tỉnh Bình Dương lần thứ II - năm 2016. Địa điểm: Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Dương.

3/ 19h00BanGiám đốc dự chương trình “Tết yêu thương” năm 2016. Địa điểm: Trường THCS An Phú, huyện Hớn Quản.

THỨ TƯ ngày 27/01/2016:

SÁNG: 1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn họptriển khai Quyết định số 01/2016/QĐ-UBND ngày 07/01/2016 của UBND tỉnh ban hành Quy định về chính sách khuyến khích và ưu đãi đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

CHIỀU: 1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội nghị cán bộ viên chức và triển khai công tác năm 2016 của Thư viện tỉnh. Địa điểm: Thư viện tỉnh.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2015 và triển khai công tác năm 2016 của Trung tâm Văn hóa tỉnh. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng: NVVH, TCCB.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung họp giải quyết việc giải tỏa, thu hồi và cấp đất tái định cư đối với hộ ông Trần Công Sự và hộ ông Lê Viết Thắng thuộc khu vực đất di tích Căn cứ Tà Thiết.Địa điểm:Phòng họp UBND huyện Lộc Ninh.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo các phòng, ban: Văn phòng, NVVH, Thanh tra Sở, Pháp chế, Ban QLCDAN; Ban Quản lý di tích tỉnh (các thành viên dự họp chuẩn bị nội dung họp).

THỨ NĂM ngày 28/01/2016:

SÁNG:   1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn và Chủ tịch Công đoàn bộ phận Văn phòng Sở đồng chủ trì Hội nghị cán bộ công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở (Văn phòng, Phòng KH-TC phối hợp với Công đoàn chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở.

CHIỀU: 1/ 13h30 Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì họp:

13h30 họp Chi ủy Chi bộ.

14h00 họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 01/2016. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

2/ 20h00 Giám đốc Nguyễn Tuấndự đêm nhạc “Ấm áp tình xuân” do Đài PTTH Bình Phước tổ chức. Địa điểm: Quảng trường tỉnh.

THỨ SÁU ngày 29/01/2016:

SÁNG:   1/ 7h30PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị cán bộ viên chức và triển khai công tác năm 2016 Trung tâm PHP&CB. Địa điểm: Trung tâm PHP&CB tỉnh.

2/ 8h00PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng họp BCH Hội Khuyến học tỉnh Bình Phước mở rộng. Địa điểm: Hội trường Hội Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh.

3/8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị phổ biến Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

CHIỀU: 1/ 18h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự buổi họp mặt giữa Lãnh đạo tỉnh với các cơ quan Lãnh sự nước ngoài và đại diện một số doanh nghiệp trong và ngoài nước nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam - Xuân Bính Thân 2016. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & sự kiện Lucky Square, số 1, đại lộ Hùng Vương, TP mới Bình Dương.

Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(Đã ký)