12:40 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 19

Thứ sáu - 06/05/2016 16:37
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 19 (từ ngày 09/5/2016 đến ngày 13/5/2016)

Tải lịch

THỨ HAI ngày 09/5/2016:

SÁNG:     1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

CHIỀU       1/ 15h00Phó Giám đốc Lê Văn Quang tham dự buổi duyệt chương trình   tham gia Liên hoan Đờn ca tài tử Nam Bộ khu vực Đông Nam Bộ mở rộng năm 2016. Địa điểm: Huyện Chơn Thành.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ Văn hóa.

TỐI:            1/ 20h00Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Chương trình nghệ thuật “Biên giới khúc tình ca” lần thứ 15/2016. Địa điểm: Trung tâm hành chính huyện Bù Gia Mập.

THỨ BA ngày 10/5/2016:

SÁNG:     1/ 8h00Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì cuộc họpthống nhất công tác tổ chức Ngày Hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ VII năm 2016. (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng XDNSVH&GĐ dự họp và mời Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã.

2/ 8h00Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Trung tâm TDTT nghe báo cáo công tác chuẩn bị lực lượng tham gia Đại hội TDTT toàn quốc năm 2018 (Trung tâm TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Trung tâm TDTT.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

3/ 8h30Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng NVVH dự khai mạc hội thi Tuyên truyền lưu động Thị xã Đồng Xoài năm 2016. Địa điểm: Nhà thi đấu Đa năng thị xã Đồng Xoài.

CHIỀU:    1/ 14h30PhóGiám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp công bố Quyết định thanh tra hành chính đơn vị Trung tâm PHP&CB tỉnh. Địa điểm: Trung tâm PHP&CB tỉnh.

Thành phần: Các thành viên theo Quyết định số 892/QĐ-SVHTTDL ngày 04 tháng 5 năm 2016 của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

2/ 16h00Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng NVVH dự Bế mạc hội thi Tuyên truyền lưu động Thị xã Đồng Xoài năm 2016. Địa điểm: Nhà thi đấu Đa năng thị xã Đồng Xoài.

TỐI:            1/ 19h00PhóGiám đốc Đỗ Minh Trung dự khai mạc phiên chợ Hàng Việt về miền núi biên giới. Địa điểm: Sân vận động xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập.

THỨ TƯ ngày 11/5/2016:

SÁNG:    1/ 8h00Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

2/8h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị toàn quốc tập huấn tuyên truyền kết quả công tác phân giới, cắm mộc biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy Tây Ninh, số 04 đường Nguyễn Thái Học, khu phố 3, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

3/ 8h00PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban Tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức lớp tập huấn trọng tài, huấn luyện viên và giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi tỉnh Bình Phước năm 2016 (Phòng NV. TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm:Phòng họp Sở.

Thành phần:Văn phòng, Phòng KH-TC, Phòng NV. TDTT, Phòng Thanh tra, Trung tâm TDTT.

4/ 8h00PhóGiám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp nghe Ban QLDT tỉnh báo cáo tình hình hoạt động của Ban trong năm 2016. Địa điểm: Ban QLDT tỉnh.

Thành phần: Công chức, nhân viên Ban QLDT tỉnh.

CHIỀU:     1/ 14h00 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

THỨ NĂM ngày 12/5/2016:

SÁNG:    1/ 8h00Giám đốc Nguyễn Tuấn đi kiểm tra công tác cắm mốc ranh giới khai hoang dự án trồng cây cao su tạo quỹ, phục vụ dự án bảo tồn khu căn cứ Bộ Chỉ huy Miền Tà Thiết, huyện Lộc Ninh (giai đoạn 1). Địa điểm:  huyện Lộc Ninh.

Cùng đi: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Giám đốc Ban QLCDAN.

2/7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn ủy quyền Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và sơ kết hội trại tòng quân năm 2016. Địa điểm: Hội trường A - Bộ CHQS tỉnh.

3/8h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quangdự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác PCTT và TKCN năm 2015 đến nay và triển khai nhiệm vụ những tháng tiếp theo năm 2016. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

4/9h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng NVVH dự lễ ra mắt và công bố Quyết định thành lập Trung tâm quan trắc tài nguyên và môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường. Địa điểm: Hội trường Sở Tài nguyên và môi trường.

CHIỀU:   1/ 14h00Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp nghe Phòng KH-TC báo cáo tình hình hoạt động của phòng trong năm 2016. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Công chức phòng KH-TC, PCVP Trần Tấn Tâm.

THỨ SÁU ngày 13/5/2016:

SÁNG:      1/ 8h00Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

CHIỀU:    1/ 14h00Giám đốc Nguyễn Tuấn đi công tác thị xã Phước Long.

2/ 17h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Chương trình họp mặt nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh tỉnh. Địa điểm: Quán Sen Việt (Đối diện Sở NN-PTNT).

TỐI:             1/ 19h30Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh tỉnh. Địa điểm: Tượng đài chiến thắng Đồng Xoài.

THỨ BẢY ngày 14/5/2016:

SÁNG:     1/ 7h30Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Ngày hội thiếu nhi với chủ đề “Vững bước theo Đội” và tập huấn kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước cho thiếu nhi. Địa điểm: Trung tâm hoạt động TTN thị xã Bình Long.

CHỦ NHẬT ngày 15/5/2016:

TỐI:        1/ 19h00Giám đốc Nguyễn Tuấndự Ngày hội “Đồng hành cùng công nhân; tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021”. Địa điểm: tại trục đường chính KCN Bắc Đồng Phú, huyện Đồng Phú.

Lưu ý:

-  Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

-  Hàng tuần Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham gia lớp Cao học từ chiều thứ Năm đến Chủ nhật tại TP- HCM.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG