13:42 ICT Thứ ba, 07/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 21

Thứ sáu - 20/05/2016 16:40
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 21 (từ ngày 23/5/2016 đến ngày 27/5/2016)

Tải lịch

THỨ HAI ngày 23/5/2016:

SÁNG:     1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

CHIỀU      1/ 13h30Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp và báo cáo dự thảo Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp E - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng họp thống nhất nội dung bố trí mặt bằng tổ chức Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ II, năm 2016. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh.

3/ 15h00Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp Ban Chỉ đạo công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 của tỉnh: Nghe báo cáo sơ bộ kết quả bầu cử (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ BA ngày 24/5/2016:

SÁNG:     1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ khai mạc hè, phát động tháng hành động “Vì trẻ em” và chiến dịch “Những giọt máu hồng” năm 2016. Địa điểm: Vườn cây lưu niệm thị xã Phước Long.

2/ 8h00Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì gặp mặt doanh nghiệp kinh doanh lưu trú và lữ hành tạo mối liên hệ để phát huy những thuận lợi và giải quyết các khó khăn trong quá trình kinh doanh lưu trú và lữ hành. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, PCVP Trần Tấn Tâm, công chức phòng Nghiệp vụ du lịch.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì làm việc với Trung tâm Văn hóa tỉnh về xây dựng chương trình tham gia Ngày hội văn hóa, Thể thao và du lịch đồng bào Chăm. Địa điểm:Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thành phần:Trưởng phòng NVVH, đại diện phòng  Nghiệp vụ TDTT.

4/Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi học 02 ngày tại thành phố HCM.

CHIỀU:

1/ 14h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp góp ý, thống nhất nội dung dự thảo Kế hoạch của UBND tỉnh về triển khai thực hiện các mục tiêu thiên niên kỷ đối với đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Ban Dân tộc tỉnh.

THỨ TƯ ngày 25/5/2016:

SÁNG:     1/ 8h00Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp kiểm tra việc triển khai nhiệm vụ kiểm soát thủ tục hành chính năm 2016. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Chánh Văn phòng; Trưởng phòng và chuyên viên thực hiện nhiệm vụ kiểm soát TTHC của các phòng Nghiệp vụ: VH, TDTT, Du lịch, XDNSVH&GĐ, PTP KH-TC, PCVP Trần Tấn Tâm, chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

2/ 8h00Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Cty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh về thống nhất diện tích đất di tích thành đất hình tròn Lộc Tấn 2 (Ban QLDT tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Cty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh (xe Ban QLDT tỉnh).

Cùng đi: Giám đốc Ban QLDT tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT chủ trì họp trưởng đoàn, bốc thăm xếp lịch thi đấu giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi tỉnh Bình Phước, năm 2016. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Phòng Nghiệp vụ TDTT, các đơn vị tham dự.

CHIỀU:   1/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Trung tâm VH-TT huyện Phú Riềng về việc tham gia Ngày hội văn hóa, Thể thao và du lịch đồng bào Chăm.  Địa điểm:Trung tâm VH-TT huyện Phú Riềng.

Thành phần:Trưởng phòng NVVH,Trưởng phòng  Nghiệp vụ TDTT, Giám đốc TTVH tỉnh.

TỐI:          1/19h00 Mời Ban Giám đốc, cùng toàn thể CBCC,VC, người lao động trong ngành đến dự Lễ khai mạcgiải vô địch Taekwondo các lứa tuổi tỉnh Bình Phước, năm 2016 và trao huy chương một số nội dung ngày 25/5. Địa điểm:Nhà tập Đa năng Trung tâm TDTT tỉnh.

THỨ NĂM ngày 26/5/2016:

SÁNG:    1/ 7h30Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp thông qua các nội dung trình kỳ họp giữa năm 2016 của HĐND tỉnh vềdự thảo Tờ trình của UBND tỉnh và dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh về điều chỉnh vốn phát triển nguồn ngân sách nhà nước năm 2016;dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh và dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh ban hành nguyên tác, tiêu chí, định mức phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước giai đoạn 2016-2020; dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh và dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh về trình tự, thủ tục quyết định chủ trương đầu tư dự án đầu tư công nhóm B ( Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

2/ 7h45PhóGiám đốc: Lê Văn Quang, Võ Quốc Thắng dự Lễ Khai mạc các lớp năng khiếu thể dục thể thao hè năm 2016. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT, Chánh Thanh tra, Giám đốc Ban QLCDAN.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Liên đoàn Vovinam tỉnh bàn kế hoạch thành lập đội tuyển Vovinam tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh, Trưởng phòng  Nghiệp vụ TDTT, CVP Tô Văn Hoàng

4/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi công tác Nha Trang (01 ngày).

CHIỀU:    1/ 13h30 Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì họp:

13h30 họp Chi ủy Chi bộ.

14h00 họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 5/2016. Địa điểm: Phòng   họp Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ SÁU ngày 27/5/2016:

SÁNG:      1/ 8h00Ban Giám đốc dự Lễ khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp Bình Phước.

CHIỀU:     1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Lưu ý:

-  Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

-  Hàng tuần Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham gia lớp Cao học từ chiều thứ Năm đến Chủ nhật tại TP- HCM.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG