01:37 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ sáu - 28/10/2016 16:24

Tải lịch

THỨ HAI ngày 31/10/2016:

SÁNG:  1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp báo cáo công tác chuẩn bị và nội dung các hoạt động Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Bình Phước (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Phòng NVVH.

2/ PhóGiám đốc Lê Văn Quang đi công tác Hà Nội (03 ngày).

CHIỀU:1/ 13h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn đi công tác Hà Nội đến hết ngày 02/11/2016.

Cùng đi: Giám đốc Trung tâm PHP&CB.

THỨ BA ngày 01/11/2016:

SÁNG:   1/ 9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trunglàm việc đoàn khảo sát hạ tầng không gian mạng và nguồn nhân lực công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Chánh Văn phòng, chuyên viên Trần Văn Luân.

2/ Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi học tại TP.HCM (02 ngày).

CHIỀU: 1/ 14h00 Phó Giám đốcĐỗ Minh Trung làm việc với Ban QLDT tỉnh về thiệt hại khu di tích Tà Thiết. Địa điểm: Ban QLDT tỉnh.

Cùng dự:Trưởng phòng NVVH.

THỨ TƯ ngày 02/11/2016:

SÁNG:   1/ 8h30 PhóGiám đốc Đỗ Minh Trungđi kiểm tra công tác chỉnh trang đô thị xanh - sạch - đẹp tại huyện Lộc Ninh và chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh ( 6h30 tập trung tại UBND tỉnh để cùng đi).

CHIỀU: 1/14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quanghọp Hội đồng bình chọn công dân Bình Phước ưu tú nhân kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trungđi kiểm tra công tác chỉnh trang đô thị xanh - sạch - đẹp tại huyện Lộc Ninh và chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Thanh Lương, thị xã Bình Long.

THỨ NĂM ngày 03/11/2016:

SÁNG:   1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Tuấndự Lễ ký kết Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội với tỉnh Tây Ninh giai 2016-2020. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

CHIỀU:  1/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

2/ 15h00Toàn thể đoàn viên, thanh niên trong ngành tập trung tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh để lao động, chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ.

THỨ SÁU ngày 04/11/2016:

SÁNG:   1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

2/ 9h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngchủ trì họp Trưởng đoàn, bốc thăm xếp lịch thi đấu giải Vô địch các Câu lạc bộ Bóng đá 5 người chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trưởng bộ môn Bóng đá Trung tâm TDTT, Trưởng các đoàn tham dự (giao phòng NV.TDTT mời các đoàn).

CHIỀU:  Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)