11:26 ICT Thứ bảy, 04/05/2024

Giải Cầu lông CNVCLĐ tỉnh Bình Phước mở rộng năm 2012 thành công tốt đẹp

Thứ sáu - 31/08/2012 09:18
Giải Cầu lông CNVCLĐ tỉnh Bình Phước mở rộng năm 2012 thành công tốt đẹp

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 67 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2012) đồng thời chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ IX và Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, cũng như tạo sự đoàn kết gắn bó, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các cơ quan đơn vị, ngành và địa phương.

Sáng ngày 28/8/2012, tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc giải Cầu lông CNVCLĐ tỉnh Bình Phước mở rộng năm 2012. Tham dự giải có 58 đơn vị và hơn 347 vận động viên (VĐV) đến từ Liên đoàn Lao động các huyện, thị, các sở, ban, ngành và các Công ty Cao su, các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên sẽ thi đấu ở 02 độ tuổi, đó là từ 40 tuổi trở xuống (thanh niên) và từ 41 tuổi trở lên (lão tướng) với 05 nội dung thi đấu là đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Sau 3 ngày thi đấu, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và hấp dẫn, chiều ngày 30/8/2012, BTC đã tổng kết và trao giải cho các VĐV, kết quả cụ thể như sau:

Ở nội dung đơn nam thanh niên, giải nhất thuộc về VĐV Nguyễn Minh Thông (Cao su Bình Phước), giải nhì thuộc về VĐV Lê Quang Vinh (Cao su Phú Riềng), đồng hạng ba là VĐV Phan Minh Vũ (Bù Gia Mập) và VĐV Nguyễn Thái Quốc (Cao su Sông Bé).

Ở nội dung đơn nữ thanh niên, giải nhất thuộc về VĐV Đặng Kim Ngân (Cao su Bình Phước), giải nhì thuộc về VĐV Trần Thị Hà Khanh (Bù Gia Mập), đồng hạng ba là VĐV Nguyễn Thị Anh và Phạm Ngọc Trân (Bù Gia Mập).

Ở nội dung đôi nam thanh niên, giải nhất thuộc về cặp đôi VĐV Phạm Văn Quân và Nguyễn Ngọc Linh (Cao su Phú Riềng), giải nhì thuộc về cặp đôi VĐV Lã Việt Cường và Bùi Minh Tú (Công đoàn ngành Y tế), đồng hạng ba là cặp đôi VĐV Lê Phước Vinh và Hà Văn Cường (Cao su Phú Riềng) và cặp đôi VĐV Trần Văn Sử và Phạm Bá Lĩnh (Công đoàn ngành Giáo Dục).

Ở nội dung đôi nữ thanh niên, giải nhất thuộc về cặp đôi VĐV Phạm Thị Kim Thạch và Đặng Kim Ngân (Cao su Bình Phước), giải nhì thuộc về cặp đôi VĐV Chu Thanh Hương và Ngô Thị Trung Kiên (Công đoàn ngành Giáo Dục), đồng hạng ba là cặp đôi VĐV Hồ Thanh Bình và Hoàng Thị Hương (Cao su Sông Bé) và cặp đôi VĐV Trịnh Thị Mỹ Trang và Lương Trần Thúy Kiều (Cao su Phú Riềng).

Ở nội dung đôi nam nữ thanh niên, giải nhất thuộc về cặp đôi VĐV Nguyễn Minh Thông và Đặng Kim Ngân (Cao su Bình Phước), giải nhì thuộc về cặp đôi VĐV Phạm Văn Quân và Trịnh Thị Mỹ Trang (Cao su Phú Riềng), đồng hạng ba là cặp đôi VĐV Lê Phước Vinh và Lương Trần Thúy Kiều (Cao su Phú Riềng) và cặp đôi VĐV Nguyễn Ngọc Linh và Nguyễn Thị Nhẫn (Cao su Phú Riềng).

Ở nội dung đơn nam lão tướng, giải nhất thuộc về VĐV Đặng Văn Vàn (TX. Phước Long), giải nhì thuộc về VĐV Vũ Minh Đăng (Cục thuế tỉnh), đồng hạng ba là VĐV Lê Thế Thuyết và Lê Đình Kỳ (Bù Gia Mập).

Ở nội dung đơn nữ lão tướng, giải nhất thuộc về VĐV Lương Thị Tuyết Mai (Công đoàn ngành Y tế), giải nhì thuộc về VĐV Nguyễn Thị Hằng (Cao su Phú Riềng), đồng hạng ba là VĐV Bùi Thị Hằng (TX. Phước Long) và Trần Thị Thanh ( Công ty Cấp thoát nước).

Ở nội dung đôi nam lão tướng, giải nhất thuộc về cặp đôi VĐV Đặng Văn Vàn và Võ Quốc Vinh (TX. Phước Long), giải nhì thuộc về cặp đôi VĐV Võ Văn Tòng và Nguyễn Viết Xuân (Lộc Ninh), đồng hạng ba là cặp đôi VĐV Trần Văn Hướng và Nguyễn Văn Bời (Cục thuế tỉnh) và cặp đôi VĐV Nguyễn Danh Tuấn và Lưu Thế Doanh (Cao su Phú Riềng).

Ở nội dung đôi nữ lão tướng, giải nhất thuộc về cặp đôi VĐV Nguyễn Thị Hằng và Nguyễn Thị Phượng (Cao su Phú Riềng), giải nhì thuộc về cặp đôi VĐV Bùi Thị Hằng và Đỗ Thị Kim Hường (TX. Phước Long), đồng hạng ba là cặp đôi VĐV Lê Thị Hồng Phượng và Trần Thị Thanh (Công ty Cấp thoát nước) và cặp đôi VĐV Phạm Thị Bích Liên và Nguyễn Ngọc Lượng (Bù Gia Mập).

Ở nội dung đôi nam nữ lão tướng, giải nhất thuộc về cặp đôi VĐV Võ Quốc Vinh và Đỗ Thị Kim Hường (TX. Phước Long), giải nhì thuộc về cặp đôi VĐV Đặng Văn Vàn và Bùi Thị Hằng (TX. Phước Long), đồng hạng ba là cặp đôi VĐV Lê Thế Thuyết và Nguyễn Thị Lan (Bù Gia Mập) và cặp đôi VĐV Hồ Duy Đắc và Kiều Thu Hương (Cao su Phú Riềng).

Tác giả bài viết: Ngọc Hải

Từ khóa: đại hội, công đoàn