02:01 ICT Chủ nhật, 05/05/2024

Giải Taekwondo cúp các câu lạc bộ quốc tế lần thứ X năm 2012 đã kết thúc

Thứ ba - 10/07/2012 21:09
Giây phút đăng quang của võ sĩ Nguyễn Trung Hiếu

Được sự đề cử của Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, đội tuyển Taekwondo tỉnh Bình Phước đại diện đội Việt Nam 6 tham dự giải Taekwondo cúp các câu lạc bộ quốc tế, tại Bangkok - Thái Lan từ ngày 03 đến 09/7/2012

Đây là dịp để các vận động viên đội tuyển tỉnh Bình Phước rèn luyện thêm về trình độ và bản lĩnh thi đấu và là cơ hội để các đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cũng nhưng học hỏi về kỹ, chiến thuật, kinh nghiệm.

Sau 05 ngày tranh tài: Ở nội dung thi đấu đối kháng 63 - 68Kg Nam vận động viên Nguyễn Trung Hiếu của đội tuyển Taekwondo tỉnh Bình Phước (đại diện đội Việt Nam 6) đã xuất sắc giành tấm Huy chương vàng và đôi vận động viên Nguyễn Huỳnh Minh Tâm - Du Thị Ngọc Ánh đạt huy chương bạc nội dung quyền đôi nam - nữ.

Tối qua, 9/7/2012 đoàn đã về đến Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Trinh Nguyên