19:39 ICT Thứ bảy, 04/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Tập huấn Lớp Trọng tài, Huấn luyện viên môn Taekwondo tỉnh Bình Phước, năm 2012

Thứ hai - 25/06/2012 09:23
Ngày 23 và 24/6/2012 tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Liên đoàn Taekwondo Việt Nam tổ chức lớp tập huấn Trọng tài, Huấn luyện viên môn Taekwondo tỉnh Bình Phước năm 2012.

Tham gia lớp tập huấn có 40trọng tài, huấn luyện viên đến từ các Câu lạc bộ Taekwondo trên toàn tỉnh.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị, bổ sung những kiến thức như: Lý thuyết và thực hành hệ thống kỹ thuật căn bản, thi đấu đối kháng; thực hành khẩu thủ lệnh, chấm điểm bằng giấy và bảng điểm điện tử; tập các kỹ thuật mới của 04 bài quyền (bài quyền số 8, 9, 11, 12) trong kỳ thi thăng đẳng sắp tới.

Kết thúc lớp tập huấn, ban tổ chức đã tiến hành kiểm tra kiến thức của các học viên bằng hình thức trắc nghiệm lý thuyết và thực hành bài quyền, đối kháng. Kết quả có 100% học viên được cấp giấy chứng nhận./.

Tác giả bài viết: Trinh Nguyên