02:14 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trao Quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thứ ba - 04/07/2017 14:28
Quyền Giám đốc Sở Trần Văn Chung phát biểu tại lễ trao quyết định

Sáng ngày, 03/07 tại phòng họp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã diễn ra Lễ trao quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc Sở đối với đồng chí Trần Văn Chung.

Dự và trao quyết định có ông Nguyễn Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức tỉnh ủy; sở Nội vụ và lãnh đạo các phòng chuyên, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho đồng chí Trần Văn Chung

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng mong muốn đồng chí Trần Văn Chung phát huy những kinh nghiệm trong công tác để tiếp tục cống hiến năng lực và trí tuệ xây dựng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày càng phát triển hơn.

Phát biểu tại lễ trao Quyết định đồng chí Trần Văn Chung hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết sức, đem những kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình công tác của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tỉnh ủy, UBND tỉnh giao phó./.

Tác giả bài viết: Trần Luân