12:55 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Tham quan trao đổi kinh nghiệm xây dựng kế hoạch phát triển hồ bơi

Thứ sáu - 04/08/2017 07:58
Toàn cảnh buổi làm việc

Nhằm tăng cường trao đổi, học hỏi về công tác quản lý, công tác chuyên môn của các phòng chức năng thuộc sở; học tập kinh nghiệm mô hình phát triển hồ bơi của các tỉnh có phong trào phát triển bơi, lặn trên toàn quốc; tăng cường công tác giao lưu, tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa Bình Phước và các tỉnh bạn.

Từ ngày 28 -  31/7Đoàn công tác khảo sát và trao đổi kinh nghiệm, do ông Võ Quốc Thắng làm trưởng đoàn đã thăm, khảo sát và trao đổi kinh ngiệm với tỉnh Bến Tre và Cà Mau.

Đoàn đã trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý triển khai Chương trình phổ cập bơi, xây dựng hồ bơi; trao đổi kinh nghiệm về công tác phát triển môn bơi, lặn thành tích cao;  phát triển bơi, lặn phong trào giữa các phòng chức năng; học tập mô hình phát triển hồ bơi trên địa bàn hai tỉnh; tham quan một số địa điểm hồ bơi được xây dựng theo loại hình công lập và ngoài công lập trên địa bàn các tỉnh bạn./.

Tác giả bài viết: Trần Luân

Từ khóa: công tác