20:17 ICT Thứ hai, 06/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Bình Phước tổ chức lễ mit tinh diễu hành ra quân phát động tháng cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Thứ tư - 06/09/2017 13:51
Đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành tham dự tại Lễ mít tinh

Ngày 6/9, tại Quảng trường 23/2, Ban ATGT tỉnh tổ chức lễ mit tinh diễu hành ra quân phát động tháng cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông cùng chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong Thanh - Thiếu niên” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”. Tham gia dự lễ có ông Nguyễn Văn Trăm, Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh, ông Trần Thắng Phúc - Giám đốc công an tỉnh - Phó Ban thường trực Ban ATGT tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

Lễ mit tinh diễn ra nhằm phát động tháng cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho quần chúng nhân dân, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên cùng chung sức lập lại kỷ cương trên lĩnh vực giao thông đường bộ, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, quyết tâm phấn đấu làm giảm tai nạn giao thông. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội trong việc thực hiện giải pháp về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Đợt tham gia lễ mit tinh lần này với sự tham gia của trên 3.000 người. Trong đó có 300 đoàn viên thanh niên khối cơ quan tỉnh; 1.500 học sinh các trường THPT Đồng Xoài, Quang Trung, Hùng Vương, Nguyễn Du và Dân tộc Nội trú tỉnh; 1.200 quần chúng ở các xã, phường và lực lượng công an thị xã Đồng Xoài. Buổi lễ còn có sự tham gia của các công ty vận tải, hãng taxi trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ mit tinh, ông Nguyễn Văn Trăm, Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban ATGT yêu cầu trong năm 2017, toàn tỉnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT, phấn đấu giảm từ 5% - 10% trên cả 3 tiêu chí: số vụ, số người chết và số người bị thương. Đồng thời kêu gọi mọi công dân sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, góp phần xây dựng, hình thành nét đẹp văn hóa trong tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh.

Ngay sau lễ phát động nhiều phương tiện của các doanh nghiệp vận tải hành khách công cộng và gần 3.000 cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh và đông đảo nhân dân đã tham gia diễu hành trên các tuyến đường chính của tỉnh

Tác giả bài viết: Trang Hương

Từ khóa: giao thông, tỉnh