22:56 ICT Thứ ba, 14/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Triển khai học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thứ tư - 01/03/2017 14:11
Thực hiện Công văn số 299-CV/ĐUK ngày 22/02/2017 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Phước về việc triển khai học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thực hiện chỉ đạo, sáng ngày 27/02/2017, Đảng bộ cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo và tổ chức cho toàn thể đảng viên, công chức, viên chức tại các Chi bộ trực thuộc học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thông qua hình thức qua truyền hình trực tiếp từ Hội trường tỉnh trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh. Chuyên đề do PGS.TS Phạm Ngọc Anh - Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trình bày.

Tác giả bài viết: Tâm Trần