02:04 ICT Thứ bảy, 04/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Giám đốc Sở trao Quyết định điều động và bổ nhiệm

Thứ sáu - 24/02/2017 09:13
ng Nguyễn Tuấn (bìa trái trao) quyết định bổ nhiệm

Thực hiện Quyết định số 216/QĐ-UBND ngày 24/01/2017 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Phước về việc Thành lập Ban Quản lý di tích căn cứ Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ngày 22/02/2017, tại Khu di tích căn cứ Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam (Tà Thiết – huyện Lộc Ninh), ông Nguyễn Tuấn - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến dự và Trao Quyết định điều động bổ nhiệm ông Trần Thanh Tùng giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý di tích căn cứ Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Namtrực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

bonhiem

Trong quá trình công tác, ông Trần Thanh Tùng luôn được cơ quan cũ (Bảo Tàng tỉnh Bình Phước) tin tưởng, đánh giá cao cũng như sự giúp đỡ của các đồng chí đồng nghiệp tại cơ quan đơn vị. Với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghĩ, ông Trần Thanh Tùng luôn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; luôn gần gũi, hòa đồng và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác. Chính từ những cố gắng, nổ lực đó ông Trần Thanh Tùng đã được Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận và được Giám đốc Sở ký Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Trần Thanh Tùng giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý di tích căn cứ Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam(Tà Thiết – Lộc Ninh).

Tại buổi lễ trao Quyết định, Giám đốc Sở Nguyễn Tuấn đã phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Thanh Tùng, đồng thời mong muốn đồng chí phải cố gắng hơn nữa, tiếp tục phát huy hết vai trò, trách nhiệm và năng lực của mình nhằm góp phần xây dựng Khu di tích căn cứ Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam(Tà Thiết – huyện Lộc Ninh) phát triển, tạo được nhiều thành tích tốt nhất cho Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh nhà./.

Tác giả bài viết: Hùng Vĩ