16:47 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Khai mạc, Đại hội thể dục thể thao thị trấn Chơn Thành

Thứ tư - 24/05/2017 15:47
Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Hùng phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Ngày 23/05/2017, UBND thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao năm 2017. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo HĐND- UBND-UBMTTQ huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã trong toàn huyện.

Tham gia đại hội thể thao lần này có gần 200 vận động viên là cán bộ và nhân dân đế từ 12 khu phố, ấp trong toàn thị trấn. Các vận động viên tham gia thi đấu tranh tài ở 8 môn thể thao như: cờ tướng, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, chạy điền kinh cự ly 100m, bóng bàn, đẩy gậy và kéo co. Đại hội thể dục thể thao thị trấn Chơn Thành nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Phát huy phong trào rèn luyện thể dục thể thao của quần chúng, tập hợp tuổi trẻ trên địa bàn tham gia hoạt động thể dục- thể thao. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương.

Đại hội thể dục thể thao thị trấn Chơn Thành năm 2017 sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian 1 tháng, dự kiến sẽ bế mạc vào cuối tháng 6 năm 2017.

Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Hùng cho biết: Đại hội thể dục thể thao thị trấn Chơn Thành, đây là đơn vị được huyện Chơn Thành chọn làm điểm để các xã học tập, rút kinh nghiệm trong các khâu tổ chức thi đấu Đại hội thể dục thể thao năm 2017.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia đại hội thể dục thể thao

Tác giả bài viết: Đỗ

Từ khóa: lãnh đạo