05:17 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Bình Long:Trên 500 học sinh tham gia hội khỏe Phù Đổng

Thứ năm - 18/01/2018 15:04
Bình Long:Trên 500 học sinh tham gia hội khỏe Phù Đổng

Trải qua 4 ngày tranh tài sôi nổi, Phòng GD-ĐT thị xã Bình Long vừa tổ chức tổng kết và trao giải cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc tại hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông, năm học 2017-2018.

Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông năm học này thu hút trên 500 vận động viên là học sinh của 18 trường THCS và tiểu học trên địa bàn thị xã tham gia. Các vận động viên tranh tài 146 bộ huy chương ở 11 môn thi đấu như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, điền kinh, bơi lội, cờ vua, các môn võ... Trong đó, khối THCS thi đấu 11 môn và khối tiểu học thi đấu 8 môn.

Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông được tổ chức 2 năm một lần, qua đó ngành GD-ĐT thị xã mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em rèn luyện sức khỏe và phát triển kỹ năng thể thao. Qua đó, Ban tổ chức cũng tuyển chọn những học sinh có thành tích xuất sắc vào đội tuyển học sinh thị xã tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh diễn ra trong thời gian tới.

Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên thi đấu đạt thành tích xuất sắc ở từng môn của từng khối. Về giải toàn đoàn, nhất khối tiểu học thuộc về Trường tiểu học An Lộc A, nhất khối THCS thuộc về Trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS Bình Long.

Nguồn tin: Báo Bình Phước