20:37 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Thị xã Đồng Xoài tổ chức lớp tập huấn thể dục dưỡng sinh lần thứ IV năm 2017

Thứ ba - 31/10/2017 03:14
Các học viên đang học bài “Thái cực kiếm 18 thức”.

Thực hiện Chương trình phối hợp số 66 ngày 09/3/2015 của phòng Văn hóa và Thông tin thị xã và Hội Người cao tuổi thị xã Đồng Xoài về việc đẩy mạnh các hoạt động Văn hóa, Thể thao của người cao tuổi và tham gia xây dựng, phát triển gia đình bền vững giai đoạn 2015 - 2020

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 256 ngày 15 tháng 9 năm 2017 của phòng Văn hóa và Thông tin thị xã và Hội người Cao tuổi thị xã về việc tổ chức lớp tập huấn Thể dục dưỡng sinh thị xã Đồng Xoài lần thứ IV năm 2017.

Nhằm mục đích phát triển phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, sáng ngày 21/10/2017, tại Nhà thi đấu đa năng thị xã Đồng Xoài, phòng Văn hóa và Thông tin thị xã phối hợp với Hội người cao tuổi thị xã đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn thể dục dưỡng sinh thị xã Đồng Xoài lần thứ IV năm 2017. Đây là dịp để Chi hội người cao tuổi các phường, xã nâng cao kỹ năng tổ chức tập luyện và biểu diễn môn thể dục dưỡng sinh, qua đó mở rộng và nâng cao hiệu quả phong trào thể dục dưỡng sinh trên địa bàn thị xã, góp phần động viên đông đảo người cao tuổi tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Về dự khai mạc có ông Huỳnh Thiên Tịnh- Trưởng phòng quản lý TDTT - sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước; ông Nguyễn Văn Vẫy- Chủ tịch Hội người cao tuổi tỉnh Bình Phước; bà Bùi Thị Minh Thúy- UV BTV Thị ủy- Phó Chủ tịch UBND thị xã; ông Nguyễn Minh Cư - Thị ủy viên- Trưởng phòng VH&TT thị xã - Trưởng ban tổ chức lớp tập huấn và 160 học viên là cán bộ Hội người cao tuổi các phường, xã, cán bộ Chi hội người cao tuổi các khu, phố, ấp trên địa bàn thị xã. Trong thời gian tổ chức lớp tập huấn, học viên sẽ được các huấn luyện viên của Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước hướng dẫn các bài Thái cực quyền 12 thức, Thái cực quạt 18 thức và bài thể dục 56 động tác. Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong thời gian 06 ngày, từ ngày 21/10 đến 26/10/2017.

Tác giả bài viết: Quang Khoa