10:52 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Hội khỏe Phù Đổng Huyện Bù Gia Mập năm 2016

Thứ sáu - 04/11/2016 14:26
Môn điền kinh tại Hội khỏe Phù Đổng

Sáng ngày 09/10/2016, tại sân Trung tâm hành chính huyện Bù Gia Mập, Phòng giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm 2016.

Hội khỏe Phù đổng huyện Bù Gia Mập năm 2016 nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong các nhà trường, phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng, đào tạo tài năng thể thao cho huyện, tỉnh và quốc gia.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này, các em học sinh sẽ tranh tải ở 05 bộ môn là Điền kinh, Bóng đá, Bóng chuyền, cờ vua, vật.

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính, các em học sinh trường Dân tộc nội trú huyện xuất sắc dành giải nhất toàn đoàn, giải nhì là trường THCS Đak Ơ, giải ba thuộc vể trường THCS Lý Thường Kiệt./.

Tác giả bài viết: Quốc Thăng

Nguồn tin: Phòng VH&TT Bù Gia Mập