21:19 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Chơn Thành: Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao giai đoạn 1, năm 2017

Thứ ba - 31/10/2017 03:12
Toàn cảnh lễ khai mạc

Ngày 27/10/2017, UBND huyện Chơn Thành đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao, giai đoạn I, năm 2017. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã trong toàn huyện.

Tham gia đại hội thể thao,giai đoạn 1 lần này có 14 đơn vị, với gần 400 vận động viên là cán bộ và nhân dân đế từ các cơ quan khối hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang và các xã, thị trấn trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu tranh tài ở 4 môn thể thao như: cờ vua, bóng bàn, Taekwondo, bóng chuyền (nam, nữ).  Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Hùng cho biết: “Đại hội thể dục thể thao huyện Chơn Thành nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.Phát huy phong trào rèn luyện thể dục thể thao của quần chúng, tập hợp tuổi trẻ trên địa bàn tham gia hoạt động thể dục- thể thao. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương”.

Qua đại hội thể thao lần này, huyện Chơn Thành sẽ chọn ra các vận động viên đạt thành tích cao vào đội tuyển của huyện tham dự các giải thể thao cấp tỉnh. Đại hội thể dục thể thao huyện Chơn Thành, giai đoạn 1 năm 2017, sẽ được diễn ra trong thời gian 3 ngày từ ngày (27-29/10/2017)

Tác giả bài viết: Đỗ Trình

Từ khóa: lãnh đạo