19:56 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Giải Bóng chuyền vô địch huyện Hớn Quản năm 2016

Thứ sáu - 04/11/2016 14:50
Giải Bóng chuyền vô địch huyện Hớn Quản năm 2016

Ngày 02-03/11/2016 tại sân Bóng chuyền Công an huyện Hớn Quản, UBND huyện tổ chức giải Bóng chuyền vô địch năm 2016.

Tham dự giải có 12 đội được chia làm 04 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn 02 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu tứ kết. Ở vòng tứ kết, bán kết, chung kết thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Sau hai ngày diễn ra thi đấu với tinh thần giao lưu, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo người xem. Ban Tổ chức cũng đã lựa chọn được các VĐV có tố chất tốt và chuyên môn cao để tiến hành tập luyện và tham gia giải đấu cấp tỉnh trong thời gian tới.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất thuộc về đơn vị xã Thanh Bình, giải nhì đơn vị Tân Lợi, giải ba đơn vị Tân Hưng và giải khuyến khích đơn vị Phước An. Ngoài ra BTC còn trao thêm 02 giải phụ: giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về VĐV Cao Đại Huỳnh đơn vị Thanh Bình, giải cầu thủ chuyền hai xuất sắc nhất thuộc về VĐV Đỗ Trường Quý đơn vị Tân Lợi.

Ông Hoàng Văn Toán – Phó giám đốc Trung tâm VH-TT – Phó BTC giải, trao giải cho các đơn vị.

Tác giả bài viết: Văn Toán

Nguồn tin: Phòng VH&TT Hớn Quản