18:24 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Chương trình Văn nghệ phục vụ nhân dân chào mừng lễ Quốc khánh 2/9

Thứ năm - 31/08/2017 13:55
Tiết mục văn nghệ

Nhằm tiếp tục tạo không khí hân hoan, phấn khởi, chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017). Tối ngày 30/8/2017 tại Nhà thiếu nhi huyện Chơn Thành, Đoàn ca múa nhạc tổng hợp tỉnh Bình Phước phối hợp với Phòng văn hóa và thông tin huyện Chơn Thành đã tổ chức chương trình liên hoan ca múa nhạc, nhằm phục vụ cho cán bộ, nhân dân huyện Chơn Thành.

Tại đêm liên hoan ca múa nhạc diễn ra với 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc, do các diễn viên Đoàn ca múa nhạc tổng hợp tỉnh Bình Phước, biểu diễn, được chọn lọc và dàn dựng công phu. Nội dung gồm có các thể loại như: đơn ca, song- tam ca, tốp ca và hát múa, gắn liền với chủ đề: ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, Bác hồ kính yêu, các ca khúc ca ngợi những thành tựu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, tình đoàn kết dân tộc, đoàn kết quân dân, tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, ngợi ca quê hương Bình Phước.

Chương trình liên hoan ca múa nhạc là món ăn tinh thần cho các cán bộ và nhân dân trong huyện. Qua đó góp phần nhằm tuyên truyền các ca khúc truyền thống cách mạng. Bên cạnh đó nhằm xây dựng phong trào văn hoá văn nghệ trong nhân dân, giữ gìn truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời đẩy mạnh xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư và xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình

Nguồn tin: Đài Phát thanh Chơn Thành