22:07 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Giải Quần vợt mở rộng huyện Hớn Quản năm 2016

Thứ ba - 01/11/2016 15:44
Đ/c: Lê Hoàng Lâm – Bí thư Huyện ủy trao cúp lưu niệm cho các VĐV

Ngày 26/10/2016 tại sân Quần vợt Huyện Ủy Hớn Quản, UBND huyện tổ chức giải Quần vợt mở rộng năm 2016.

Tham dự giải có 24 VĐV nguyên là lãnh đạo tỉnh, các đại biểu khách mời và các VĐV đến từ các huyện Hớn Quản, huyện Chơn Thành và Thị xã Bình Long. Giải nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 07 năm ngày tái lập huyện (1/11/2009 – 1/11/2016). Các VĐV tham gia thi đấu ở 02 thể loại gồm giải giao lưu dành cho lãnh đạo và giải dành cho cán bộ công chức, viên chức trong huyện các huyện thị bạn.

Giải đấu không chỉ là dịp cho cán bộ công nhân viên chức và những người yêu thích quần vợt có dịp được giao lưu, học hỏi tạo mối quan hệ, đoàn kết giữa các đơn vị bạn và lãnh đạo tỉnh, khuyến khích phong trào tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe trong cán bộ công chức, viên chức.

Đ/c: Lê Hoàng Lâm – Bí thư Huyện ủy trao cúp lưu niệm cho các VĐV

Đ/c: Minh Hoài – Chủ tịch UBND huyện trưởng ban tổ chức trao cúp và tiền thưởng cho các VĐV đạt giải

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao cúp lưu niệm cho các VĐV là lãnh đạo tham gia, trao cúp và phần thưởng cho các cặp đấu đạt thành tích xuất sắc. Giải nhất đôi nam thuộc về 02 VĐV đến từ đơn vị huyện Chơn Thành, giải nhì đơn vị huyện Hớn Quản đồng giải 3 thuộc về CLB Tân Lợi và Thị xã Bình Long.

Tác giả bài viết: Văn Toán

Nguồn tin: Phòng VH&TT Hớn Quản