21:10 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

UBND xã Thành Tâm tổ chức giao lưu hoạt động thể dục thể thao chào mừng 71 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam

Thứ ba - 06/09/2016 14:55

Ngày 31-8-2016 UBND xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành tổ chức giao lưu hoạt động thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCNVN (02/9/1945 – 02/9/2016).

Được sự thống nhất của Đảng ủy-UBND xã Thành tâm, BCH Công đoàn xã xây dựng kế hoạch tổ chức giao lưu bóng chuyền trên địa bàn xã.Tham dự giao lưu hoạt động thể dục thể thao gồm có 03 đơn vị là Công đoàn cơ sở xã Thành Tâm, Công đoàn trường Cao đẳng nghề Bình Phước, Công đoàn Công ty xi măng DIC.

Hoạt động giao lưu thể dục thể thao nhằm phát triển phong trào Thể dục- Thể thao tại địa phương, cơ quan danh nghiệp đóng trên địa bàn. Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Qua hoạt động giao lưu thể dục thể thao được tổ chức trên địa bàn xã là dịp nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa công đoàn cơ quan địa phương xã - Công đoàn khối hành chính sự nghiệp - Công đoàn doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Tiến Dũng

Nguồn tin: Phòng VH&TT huyện Chơn Thành