17:23 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 30

Thứ sáu - 18/07/2014 16:47
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 30 (từ ngày 21/7/2014 đến ngày 25/7/2014)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 21/7/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở, Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

THỨ BA ngày 22/7/2014:

1/19h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khai mạc Liên hoan Tuyên truyền Lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2014. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc cùng toàn thể công chức, viên chức, nhân viên toàn ngành.

2/7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngđi thăm các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ theo Kế hoạch 137/KH-UBND ngày 15/7/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh (Văn phòng liên hệ với Sở LĐ-TB&XH để nhận quà). Địa điểm: xã Thanh An, huyện Hớn Quản.

3/14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp Ban Chỉ đạo “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh. Đại điểm: Phòng họp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

THƯ TƯ ngày 23/7/2014:

1/5h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ di quan hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở 02 tỉnh Kratie, KampongThom - Vương quốc Campuchia. Địa điểm: Tại Nhà lưu giữ hài cốt liệt sỹ Đội K72 (Ấp 8, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài) và hành quân ra Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh  trang phục Veston hoặc áo sơ mi trắng, thắt Caravat).

2/6h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng hài cốt liệt sỹ và kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2014). Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh (ấp Cầu 2, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú).

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở; lãnh đạo, trưởng, phó phòng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở ( trang phục Nam Veston hoặc áo sơ mi trắng, thắt Caravat, nữ mặc bộ quần áo dài truyền thống).

3/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp dự kỳ họp thứ chín Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa VIII). Địa điểm: Hội trường tỉnh (03 ngày).

4/8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Đoàn Thanh tra tỉnh về kiểm tra, rà soát vụ việc của bà Nguyễn Thị Sang, bà Đinh Thị Phiến, bà Bùi Thị Dân - ngụ tại phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài (Ban QLDAN chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng Họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC, Giám đốc Ban QLDAN.

5/ Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì:

- 13h30 Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Địa điểm: Hội trường Sở

Thành phần: Toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng Sở.

- 14h15 Sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 7. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

6/ 19h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự đêm lưu diễn Liên hoan Tuyên truyền Lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2014. Địa điểm: Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Cùng dự: Chánh Văn Phòng Tô Văn Hoàng.

THỨ NĂM ngày 24/7/2014:

1/19h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Bế mạc Liên hoan Tuyên truyền Lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2014. Điọa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Trưởng đoàn Liên hoan Tuyên truyền Lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2014. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Thành viên Ban Tổ chức, thành viên Ban Giám khảo.

THỨ SÁU ngày 25/7/2014:

1/8h00Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Đoàn Thanh tra tỉnh về thông qua biên bản tổng hợp kết quả kiểm tra của Đoàn kiểm tra số 1064/QĐ-UBND. Địa điểm: Phòng Họp Sở.

Cùng dự: Lãnh đạo Phòng KH-TC, lãnh đạo, kế toán Trung tâm thể dục thể thao, Trung tâm văn hóa.

2/8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng KH-TC chủ trì hội nghị mở thầu gói thầu phục vụ mua sách cho Thư việc huyện thuộc Chương trình MTQG năm 2014 (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung và thông báo đơn vị tư vấn đấu thầu). Địa điểm: Hội trường Sở.

THỨ BẢY ngày 26/7/2014:

1/9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Giám đốc Bảo Tàng tỉnh dự Lễ 67 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2014). Địa điểm: Nhà Tưởng Niệm xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)