08:00 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 28

Thứ sáu - 04/07/2014 16:52
Lịch làm việc lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 28 (từ ngày 07/7/2014 đến ngày 11/7/2014)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 07/7/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp thuộc Sở VH,TT&DL năm 2014. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Thành viên Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp thuộc Sở VH,TT&DL theo Quyết định số 793/QĐ-SVHTTDL ngày 26/5/2014.

3/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp báo cáo tình hình thực hiện các dự án thuộc Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo và giải quyết một số vướng mắc (Ban QLDAN chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLDAN, Phó phòng NVDL.

4/15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp thống nhất công tác chuẩn bị tổ chức Lễ đón, nhận, bàn giao hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Vương quốc Campuchia về nước. Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

5/14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp thống nhất kế hoạch hoạt động và dự toán kinh phí hoạt động của các Tiểu ban giúp Ban Tổ chức Đại hội. Địa điểm: Hội trường Ban Dân tộc.

6/14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban tổ chức lớp tập huấn thể dục dưỡng sinh và giải thể dục dưỡng sinh năm 2014 (Phòng nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo phòng NVTDTT, lãnh đạo Trung tâm TDTT.

THỨ BA ngày 08/7/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Sở ủy quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóatỉnh dự Khai mạc và bế mạc Hội diễn văn nghệ thiếu nhi “Hoa Phượng Đỏ thị xã Bình Long lần thứ V năm 2014. Địa điểm: Hội trường UBND thị xã Bình Long.

THƯ TƯ ngày 09/7/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị sơ kết công tác Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch 6 tháng đầu năm 2014. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; Trưởng, Phó các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở, đại diện lãnh đạo: các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; Phòng VHTT các huyện, thị xã; Trung tâm VH - TT các huyện, thị xã.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh  về tình hình thực hiện nhiệm vụ văn hóa - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2014 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A- trụ sở HĐND tỉnh.

3/ 10h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự ra mắt trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Địa điểm: Hội trường Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

4/ 8h00 Giám đốc Sở ủy quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóalàm việc với Ban Chỉ huy BCHQS tỉnh về việc bố trí các Đội Tuyên truyền lưu động tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động về biểu diễn phục vụ cán bộ chiến sỹ, nhân dân vào đêm ngày 23/7/2014. Địa điểm: BCHQS tỉnh.

THỨ NĂM ngày 10/7/2014:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Phân viện quy hoạch Đô thị - Nông thôn Miền Nam về trao đổi công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch trên địa bàn tỉnh, thu thập số liệu, tài liệu, tài liệu theo Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bình Phước giai đoạn 2010- 2015 và định hướng đến năm 2020 (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng NVDL.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp triển khai xây dựng kế hoạch năm 2015. Địa điểm: Phòng họp G-UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC.

3/7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp thống nhất khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích Địa điểm ghi dấu Chiến thắng Đồng Xoài thuộc phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Ban QLDT tỉnh.

4/8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp thống nhất khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích Thác Đăk Mai 1 thuộc xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Phòng họp Sở

Thành phần: Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Ban QLDT tỉnh.

5/ 16h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng tham gia ký kết chương trình phối hợp với Tỉnh đoàn về đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch trong Thanh - Thiếu nhi giai đoạn 2014-2017. Địa điểm: Tỉnh đoàn Bình Phước.

Cùng dự: Đại diện lãnh đạo: Văn Phòng, Phòng NV. TDTT, Phòng NVVH, Phòng NVDL.

6/ Giám đốc Sở ủy quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh làm việc với các đơn vị về việc bố trí các Đội Tuyên truyền lưu động tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động về biểu diễn phục vụ cán bộ chiến sỹ, nhân dân vào đêm ngày 23/7/2014.

- 8h00 tại BCH Biên phòng tỉnh, huyện Lộc Ninh.

- 14h00 tại Tiểu đoàn huấn luyện 208, huyện Lộc Ninh.

THỨ SÁU ngày 11/7/2014:

1/8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 Cụm miền Đông Nam Bộ. Địa điểm: Sở VH,TT&DL tỉnh Bình Dương.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, TP.TCCB, Chuyên viên Cao Thế Hải.

2/8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự kỷ niệm  15 năm thành lập Ngân hàng TMCP Công Thương Viện Nam chi nhánh Bình Phước (07/1999 -07/2014). Địa điểm: Ngân hàng TMCP Công Thương chi nhánh Bình Phước.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG