01:51 ICT Thứ tư, 08/05/2024

Thứ hai - 12/05/2014 06:55

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 12/5/2014:

1/ 8h00 Giámđốc Nguyễn Quang Toản dự họp góp ý để hoàn chỉnh đồ án quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5.000 khu du lịch Trảng cỏ Bù Lạch, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng. Địa điểm Văn phòng Sở Xây dựng.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLDAN, Phó Trưởng phòng NVDL.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Sở Tài chính về thẩm tra quyết toán vốn đầu tư công trình hoàn thành dự án xây dựng nhà tập TDTT đa năng tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng Đầu tư - Sở Tài chính.

Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC.

3/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa dự họp thông qua định giá rừng trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

THỨ BA ngày 13/5/2014:

1/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản cùng Phó Chủ tịch Nguyễn Huy Phong đi khảo sát địa điểm chọi trâu. Địa điểm: UBND huyện Hớn Quản.

Cùng đi: Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Ban QLDAN.

2/ 15h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

3/ 19h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Bế mạc Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính đảng. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính đảng

4/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp nghe công bố Quyết định thanh tra số 845/QĐ-UBND ngày 29/4/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh. Địa điểm: Thanh tra tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC, Giám đốc Ban QLDAN.

5/ Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì:

- 13h30 Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Địa điểm: Hội trường Sở

Thành phần: Toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng Sở.

- 14h15 Sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 4. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

5/ 6h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng NVVH dự Đại Lễ Phật đản PL.2558-DL.2014. Địa điểm: Chùa Thanh Long - VP.BTS, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú.

THƯ TƯ ngày 14/5/2014:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp bàn về công tác tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử quốc gia Địa điểm Căn cứ Cục hậu cần Quân giải phóng miền Nam Việt Nam (1973-1975). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng KH-TC, Trưởng phòng NVVH, Ban QLDT.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp góp ý bảng điểm thi đua khối các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo: Văn phòng, Phòng TCCB, Nghiệp vụ văn hóa, Nghiệp vụ TDTT, Xây dựng nếp sống VH&GĐ, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban Tổ chức kiểm tra lần cuối công tác chuẩn bị tổ chức giải Vô địch các CLB Muay toàn quốc năm 2014. Địa điểm: Phòng họp Trung tâm TDTT.

Thành phần: Thành viên BTC địa phương theo Quyết định số 685/QĐ-SVHTTDL ngày 07/5/2014; Thành viên các Tiểu ban chuyên môn theo Quyết định số 686/QĐ-SVHTTDL ngày 07/5/2014; Phòng Nghiệp vụ TDTT.

4/ 13h30 Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Thành viên BCH Công đoàn cơ sở, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận.

5/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóa dự Khai mạc Liên hoan hát ru và hát dân ca năm 2014 Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Địa điểm: Hội trường Công an tỉnh.

6/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Giám đốc Ban QLDA Ngành dự công bố Quyết định thanh tra được thành lập theo Quyết định số 778/QĐ-UBND ngày 22/4/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập Đoàn công tác tham mưu giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo, phức tạp, tồn đọng theo Kế hoạch 2100/KH-TTCP ngày 08/11/2013 của Thanh tra Chính phủ.

THỨ NĂM ngày 15/5/2014:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua phương án quy hoạch khu đô thị sinh thái ven bờ hồ Phước Hòa. Địa điểm: Phòng họp D -UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng NVDL.

2/ 10h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp nghe báo cáo việc xây dựng Nghị quyết của HĐND tỉnh về tổ chức hoạt động và một số chế độ, chính sách của Nhà văn hóa - Khu thể thao thôn, ấp trên địa bàn tỉnh (Phòng Xây dựng NSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng Xây dựng NSVH&GĐ, Chuyên viên Trương Xuân Thành.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Nhà Thiếu nhi Bình Long (15/5/2004-15/5/2014). Địa điểm: Nhà Thiếu nhi Bình Long.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội thảo khoa học “Thực trạng và giải pháp đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới ở tỉnh Bình Phước”. Địa điểm: Hội trường trụ sở Liên hiệp các hội.

5/ 8h00 Giámđốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Giám đốc Ban QLDAN họp bàn về việc giải quyết hồ sơ thuê đất để trồng cao su của HTX Nông lâm nghiệp - Thương mại và dịch vụ Bù Sốp tại khoảnh 1,2 - tiểu khu 196, Công ty TNHH Cao su Phú Riềng thuộc địa bàn xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng. Địa điểm: Hội trường Sở TN&MT.

THỨ SÁU ngày 16/5/2014:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp thống nhất nội dung xây dựng Đề án phát triển và hoàn thiện bộ từ điển tiếng S’Tiêng. Địa điểm: Hội trường B – Sở Giáo dục và Đào tạo.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)