11:25 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 10

Thứ sáu - 28/02/2014 16:50
Lịch l;àm việc của lãnh đạo Sở tuần 10 (từ ngày 03 - 07/3/2014)

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 03/3/2014:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần (Văn phòng, Phòng TCCB, Phòng KH-TC chuẩn bị nội theo Kế hoạch số 1413/KH-SVHTTDL ngày 26/8/2013. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng, ban thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Ban Quản lý di tích.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ kỷ niệm 25 năm Ngày Biên phòng toàn dân và 55 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng. Địa điểm: Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước (khu phố Ninh Thành, TT Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh).

3/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra rừng Tà Thiết và Khu Căn cứ Bộ Chỉ huy Miền. Địa điểm: tập trung tại BCH BĐBP tỉnh để cùng đi.

Cùng đi: Giám đốc Bảo tàng tỉnh.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Thành viên BCĐ uỷ quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự họp BCĐ Chương trình Phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm tỉnh. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

THỨ BA ngày 04/3/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khai mạc giải Bóng đá, Bóng chuyền Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ IV/2014. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT tỉnh.

2/ 8h00 GĐ Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban các phòng, ban chuyên môn Khối Văn phòng Sở thông qua kế hoạch quản lý, khai thác và điều chỉnh quy hoạch dự án  Khu bảo tồn văn hoá dân tộc Stiêng Sóc Bom Bo (Ban QLDAN chuẩn bị nội dung); kế hoạch công tác gia đình (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung); thông qua Quy chế làm việc của Sở và quy định chức năng, nhiệm vụ của các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở (Phòng TCCB chuẩn bị bội dung); Thông qua quy chế cơ chế một cửa, một cửa liên thông (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Thành viên BCĐ uỷ quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dựhọp Ban Chỉ đạo Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 về tình hình hoạt động năm 2013, nhiệm vụ năm 2014. Địa điểm: Phòng họp G -UBND tỉnh.

THƯ TƯ ngày 05/3/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với UBND huyện Bù Đăng về thống nhất Kế hoạch phối hợp tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh Thác Đứng thuộc xã Đoàn Kết và xã Minh Hưng. Địa điểm: Phòng họp UBND huyện Bù Đăng (xe Ban Quản lý Di tích).

Thành phần: Phòng NVVH.

THỨ NĂM ngày 06/3/2014:

1/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Hội nghị biểu dương điển hình phụ nữ trong các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường Công an tỉnh.

THỨ SÁU ngày 07/3/2014:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo và dự án Phim trường tại Trảng cỏ - Bù lạch (01 ngày). Địa điểm: Tập trung tại UBND huyện Bù Đăng để cùng đi.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLDAN.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)