22:00 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ hai - 17/11/2014 06:57

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 17/11/2014:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi công tác tại Quảng Ngãi 2 ngày.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự làm việc với Đoàn kiểm tra của Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

3/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự kỷ Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và sơ kết phong trào “TDĐKXDĐSVH năm 2014. Địa điểm: Hội trường Khối vận thị xã Đồng Xoài.

THỨ BA ngày 18/11/2014:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp lấy ý kiến góp ý xây dựng các nội dung báo cáo của Ban Dân tộc HĐND tỉnh. Địa điểm: Phòng họp A - HĐND tỉnh.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì “Ngày pháp luật” tháng 11 (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Tất cả cán bộ công chức và nhân viên Văn phòng Sở; Trưởng, Phó các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; Trưởng, Phó phòng và viên chức phòng Hành chính - Tổng hợp các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

3/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự họp đánh giá phân loại xã, phường, thị trấn lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm 2014. Địa điểm: Hội trường Sở LĐ,TB&XH.

THƯ TƯ ngày 19/11/2014:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở, Bí thư các chi bộ trực thuộc, Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Bí thư hoặc Phó Bí thư Đoàn cơ sở.

2/ 13h30 Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì họp Chi bộ tháng 11. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

3/ 14h00 Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng dự họp Tổ VH-XH thuộc Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa X. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 20/11/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự buổi làm việc của Bí thư Tỉnh ủy với Bí thư, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã: Bù Đăng, Bù Gia Mập, Đồng Phú, Đồng Xoài về tổ chức Lễ hội chọi trâu trên địa bàn tỉnh (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung, Giám đốc trực tiếp báo cáo). Địa điểm: Phòng họp B-Tỉnh ủy.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp công bố Đồ án quy hoạch xây dựng Vùng tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp Sở Xây dựng.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung thăm và làm việc tại Ban Quản lý di tích tỉnh (Ban QLDT chuẩn bị nội dung báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động tại đơn vị, những khó khăn, vướng mắc). Địa điểm: Trụ sở Ban QLDT.

Cùng dự: Tất cả cán bộ viên chức và nhân viên Ban QLDT.

4/ 8h00 Chánh Văn phòng dự họp Tổ Tư vấn chấm điểm thi đua Cụm thi đua khu vực miền Đông Nam Bộ (Phòng TCCB chuẩn bị hồ sơ, tài liệu). Địa điểm: Hội trường Sở VHTT&DL Tây Ninh, số 139A, Đường 30/4, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Cùng dự: Trưởng phòng TCCB, chuyên viên Cao Thế Hải, chuyên viên Nguyễn Thị Anh Thư.

THỨ SÁU ngày 21/11/2014:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2014 và triển khai nhiệm vụ công tác thi đua năm 2015 Cụm khu vực miền Đông Nam Bộ. Địa điểm: Hội trường Sở VHTT&DL Tây Ninh, số 139A, Đường 30/4, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB, chuyên viên Cao Thế Hải, chuyên viên Nguyễn Thị Anh Thư.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung thăm và làm việc tại Bảo tàng  tỉnh (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động tại đơn vị, những khó khăn, vướng mắc). Địa điểm: Trụ sở Bảo tàng tỉnh.

Cùng dự: Tất cả cán bộ viên chức và nhân viên Bảo tàng tỉnh.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)