15:33 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Chủ nhật - 21/09/2014 08:24

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 22/9/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họpSở.

- Thông qua hồ sơ bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng phòng HC-TH Trung tâm Văn hóa (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung).

Thành phần: Các Phó Giám đốc, CVP, Trưởng phòng TCCB.

- Thông qua dự thảo lần 2 Quy định về chính sách khuyến khích và ưu đãi đầu tư vào lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung).

Thành phần: Các Phó Giám đốc và các thành viên theo Quyết định số 1316/QĐ-SVHTTDL ngày 19/8/2014.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp triển khai xây dựng Kế hoạch Ngành VH,TT&DL giai đoạn 2016 - 2020 (Phòng KH - TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họpSở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; Trưởng các phòng chuyên môn; Thủ trưởng, cán bộ kế hoạch, kế toán các đơn vị sự nghiệp trực thuộc.

3/ 14h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp xem xét chủ trương khảo sát, thu thập số liệu lập Quy hoạch Dự án thủy điện Long Hà. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

THỨ BA ngày 23/9/2014:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi công tác ở Hà Nội.

2/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản ủy quyền Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tô Văn Hoàng dự Hội nghị thông tin thời sự quý IV năm 2014, do Đảng ủy Khối tổ chức. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối.

Cùng dự: Bí thư các chi bộ trực thuộc, Bí thư Đoàn cơ sở.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp thông qua Kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học “Căn cứ Tà Thiết trong kháng chiến chống Mỹ giai đoạn 1973 - 1975 (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa; Giám đốc: Bảo tàng, Trung tâm Văn hóa, Ban Quản lý di tích; Phòng Khoa học - Quân khu 7.

4/ 18h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai lần thứ VII năm 2014. Địa điểm: Sân vận động tỉnh Đồng Nai.

Cùng dự: Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ TDTT.

5/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Chánh Thanh tra Đỗ Minh Trung dự Khai giảng lớp tập huấn công tác quản lý nhà nước về văn hóa và tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao cơ sở năm 2014 do huyện Lộc Ninh tổ chức. Địa điểm: Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Lộc Ninh.

6/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa tham gia Đoàn thăm và chúc Lễ Tết Sel Donta của người Kh’me. Địa điểm: Huyện Chơn Thành (tập trung tại Ban Dân tộc tỉnh lúc 5h45).

THƯ TƯ ngày 24/9/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Tổ xây dựng CTHĐ thực hiện Nghị quyết Trung ương 9 khóa XI. Địa điểm: Phòng họpB - Tỉnh ủy.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp tổng kết đánh giá kết quả tổ chức Đại hội cấp huyện và chuẩn bị công tác tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số cấp tỉnh. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

3/ Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì:

- 13h30 Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Địa điểm: Hội trường Sở

Thành phần: Toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng Sở.

- 14h15 Sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 9. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ NĂM ngày 25/9/2014:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với UBND thị xã Phước Long về điều chỉnh khoanh vùng quy hoạch di tích núi Bà Rá (Ban Quản lý di tích chuẩn bị nội dung). Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

Thành phần: Trưởng phòng: Nghiệp vụ du lịch, NVVH; Giám đốc Ban QLDT.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp nghe báo cáo tình hình KT-XH của tỉnh. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

3/ 8h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh. Địa điểm: Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh.

THỨ SÁU ngày 26/9/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính năm 2014(VP phối hợp các phòng: NVVH, TDTT, NVDL, XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; Trưởng phòng, chuyên viên phụ trách về TTHC của các phòng: NVVH, TDTT, NVDL, XDNSVH&GĐ.

2/ Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi ôn và thi chuyên viên chính tại Thành phố Hồ Chí Minh (từ ngày 26/9 - 05/10/2014).

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)