21:54 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 32

Thứ sáu - 01/08/2014 17:05
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 32 (từ ngày 04/8/2014 đến ngày 08/8/2014)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 04/8/2014:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng, ban thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Ban Quản lý di tích.

2/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban tháng (Văn phòng chuẩn bị nội dung), Phòng TCCB báo cáo góp ý dự thảo Thông tư liên tịch của Bộ VH,TT&DL, các phòng, ban chuyên môn chuẩn bị nội dung xin ý kiến Ban Giám đốc. Địa điểm: Phòng họpSở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng ban chuyên môn thuộc Sở.

3/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp BCĐ Quy chế dân chủ ở cơ sở đánh giá tình hình triển khai thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy.

THỨ BA ngày 05/8/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội thảo lần thứ nhất công trình Địa chí tỉnh Bình Phước (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngtiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Phòng KHCN&MT Quân khu 7 về kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học “Căn cứ Tà Thiết trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước” (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Bộ Tư lệnh Quân khu 7 số 17, đường Hồ Văn Huệ, phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (Ban QLDT tỉnh chuẩn bị xe và đón tại Sở VH,TT&DL).

Thành phần: Đại diện lãnh đạo: Phòng NVVH, Bảo tàng tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban QLDT tỉnh.

THƯ TƯ ngày 06/8/2014:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản báo cáo dự kiến bố trí trụ sở 2 thiết chế Bảo tàng và Thư viện tỉnh (Ban QLDAN chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp C- UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLDAN, Giám đốc Bảo tàng tỉnh, Phó Giám đốc Thư viện tỉnh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

2/7h30 Ban Giám đốc dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI). Địa điểm: Hội trường tỉnh.

- 7h30Tất cả cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, nhân viên khối Văn phòng Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc nghe tổ chức học tập, quán triệt  Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI). Địa điểm: Hội trường các đơn vị. Hình thức: Qua truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Phước (Kênh BPTV1).

Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị hội trường, ti vi và phân công cán bộ theo dõi việc học tập, đảm bảo nghiêm túc, đạt kết quả. Lập danh sách cán bộ đảng viên, quần chúng tham gia học tập gửi cho Đảng ủy cơ sở trước ngày 11/8/2014.

3/14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thống nhất kế hoạch tham gia Hội thi các đội tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông năm 2014. Địa điểm: Sở Thông tin Truyền thông.

4/7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngdự Lễ Khai mạc giải Thể dục dưỡng sinh tỉnh Bình Phước năm 2014. Địa điểm: Trung tâm TDTT.

5/16h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ Bế mạc giải Thể dục dưỡng sinh tỉnh Bình Phước năm 2014. Địa điểm: Trung tâm TDTT.

THỨ NĂM ngày 07/8/2014:

1/Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Phòng họp C- UBND tỉnh:

- 13h30họp thông qua kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng Phước Long và nghe UBND thị xã Đồng Xoài báo cáo Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã, 40 năm giải phóng Đồng Xoài và công bố thị xã Đồng Xoài đạt đô thị loại III.

- 15h30 Nghe UBND thị xã Bình Long báo cáo kế hoạch tổ chức Lễ khánh thành và khai giảng Trường THPT chuyên Bình Long.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi kiểm tra và tổng duyệt chương trình Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử quốc gia Địa điểm Căn cứ Cục Hậu cần Quân giải phóng miền Nam Việt Nam và Lễ trao bằng di tích quốc gia đặc biệt Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh.Địa điểm: Di tích Địa điểm Căn cứ Cục Hậu cần Quân giải phóng miền Nam Việt Nam, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo: Phòng Nghiệp vụ Văn hóa, Trung tâm Văn hóa, Ban QLDT tỉnh.

THỨ SÁU ngày 08/8/2014:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Tỉnh ủy báo cáo công tác quy hoạch du lịch, bảo quản di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh (Ban QLDAN, QLDT, phòng KH-TC, NVVH, NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC, Trưởng phòng NVVH, Trưởng phòng NVDL, Giám đốc Ban QLDAN, Giám đốc Ban QLDT, Văn phòng.

2/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử quốc gia Địa điểm Căn cứ Cục Hậu cần Quân giải phóng miền Nam Việt Nam và Lễ trao bằng di tích quốc gia đặc biệt Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan). Địa điểm: Di tích Địa điểm Căn cứ Cục Hậu cần Quân giải phóng miền Nam Việt Nam, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh.

Cùng dự: đại diện lãnh đạo: các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

3/7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngdự Lễ khai giảng lớp tập huấn hướng dẫn viên bới cứu đuối năm 2014. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Bình Long.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Phòng NVTDTT, Ban Tổ chức.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)