12:38 ICT Chủ nhật, 12/05/2024

Thứ bảy - 06/09/2014 14:52

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 08/9/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung); thông qua Đề án thành lập Ban Quản lý di tích Căn cứ Quân ủy Bộ Chỉ huy Miền B2 - Tà Thiết (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họpSở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng NVVH, Trưởng phòng TCCB, Giám đốc Bảo tàng tỉnh, Giám đốc Ban QLDT, Chuyên viên Nguyễn Thị Anh Thư.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp thông qua Đềán thành lập Câu lạc bộ Bóng đá tỉnh Bình Phước; kế hoạch chuẩn bị tham dự giải hạng Nhất quốc gia; xin chủ trương mời các nước tham gia giải Vô địch Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2015 (Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT, Phó Giám đốc Trung tâm TDTT Nguyễn Anh Tuấn.

THỨ BA ngày 09/9/2014:

1/7h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tập trung quân trong Lễ giao, nhận quân đợt II/2014. Địa điểm: Ban CHQS huyện Hớn Quản, Ấp 1 - xã Tân Khai - Hớn Quản.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản Làm việc với Công ty CP Sinh học Thế kỉ, sư Thích Giác Hiếu về dự án tượng Phật Chuẩn Đề tại Khu du lịch Bà Rá - Thác Mơ(Phòng NVDL chuẩn bị nội dung và mời Công ty CP Sinh học Thế kỉ và sưThích Giác Hiếu).Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng NVDL.

3/ 15h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua dự thảo xây dựng chính sách ưu đãi và thu hút đầu tư về lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2014 - 2020. Địa điểm: Phòng họpSở.

Thành phần: Theo Quyết định số 1316/QĐ-SVHTTDL ngày 19/8/2014.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Lê VănQuang chủ trì họp nghe Thư viện báo cáo dự thảo Kế hoạch phối hợp với Công an tỉnh đưa sách, báo vào các trại tạm giam phục vụ các đối tượng đang bị giam giữ trong các trại giam của tỉnh. Địa điểm: Phòng họpSở.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH, PGĐ phụ trách Thư viện Nguyễn Văn Ngọc, PTP Lê Văn Trường.

THƯ TƯ ngày 10/9/2014:

1/ 7h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Giao, nhận quân đợt II/2014. Địa điểm: Ban CHQS huyện Hớn Quản, Ấp 1 - xã Tân Khai - Hớn Quản.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản - Ủy viên UB.MTTQVN tỉnh dự Hội nghị tập huấn chuyên đề về công tác Mặt trận năm 2014. Địa điểm: Hội trường Ủy ban MTTQVN tỉnh (02 ngày).

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê VănQuang đi kiểm tra tiến độ xây dựng khu di tích mộ 3.000 người. Địa điểm: Khu di tích mộ 3.000 người.

Cùng đi: Đại diện lãnh đạo: Ban QLDT, Phòng NVVH.

4/ 8h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi cùng Đoàn của Sở Nội vụ kiểm tra việc di dời các am, miếu, tượng Phật xây dựng trái phép trên núi Bà Rá. Địa điểm: phường Sơn Giang, thị xã Phước Long.

Cùng đi: Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch.

5/ 15h00 Phó Giám đốc Lê VănQuang đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh Đình thần Tân Khai và Hội chọi trâu huyện Hớn Quản năm 2014. Địa điểm: Ấp 5, xã Tân Khai huyện Hớn Quản.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo Trung tâm VH, Ban QLDT, Phòng NVVH.

6/ 14h00 Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tô Văn Hoàng kiểm tra công tác đảng tại Chi bộ Trung tâm TDTT. Trung tâm TDTT chuẩn bị nội dung và thành phần dự theo Thông báo số 847-TB/ĐUCS ngày 03/9/2014 của Đảng ủy cơ sở).

Thành phần: Ủy viên UBKT Đỗ Minh Trung,

THỨ NĂM ngày 11/9/2014:

1/ 6h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh Đình thần Tân Khai và Hội chọi trâu huyện Hớn Quản năm 2014. Địa điểm:  Ấp 5, xã Tân Khai huyện Hớn Quản.

Cùng dự: Đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở.

THỨ SÁU ngày 12/9/2014:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội thảo giới thiệu thị trường khách du lịch trọng điểm (trong khuôn khổ Hội chợ ITE-HCMC 2014). Địa điểm: Trung tâm SECC - TP.HCM.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Đoàn khảo sát của Ban Dân vận Trung ương về việc đánh giá kết quả thực hiện Quyết định số 290-QĐ/TW của Bộ Chính trị và Quyết định số 1238-QĐ/TU ngày 05/5/2010 của Tỉnh ủy từ khi ban hành đến nay (Văn phòng, Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họpSở.

Thành phần: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Bí thư đoàn cơ sở, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng KH-TC, Trưởng phòng TCCB.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG