08:03 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Thứ sáu - 12/09/2014 21:46

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 15/9/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họpSở.

- Thông qua dự thảo lần 2 Đề án thành lập Ban Quản lý di tích Căn cứ Quân ủy Bộ Chỉ huy Miền - Tà Thiết (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung).

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng NVVH, Trưởng phòng TCCB, Trưởng phòng KH-TC, Giám đốc Bảo tàng tỉnh, Giám đốc Ban QLDT, chuyên viên Nguyễn Thị Anh Thư.

- Làm việc về vấn đề khoanh vùng quy hoạch di tích núi Bà Rá.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch, Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Ban QLDT, Giám đốc Ban Quản lý dự án.

2/ 14h00 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản làm việc với Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 1190-QĐ/TU của Tỉnh ủy, kiểm tra về công tác tư tưởng tại Đảng bộ Sở VH,TT&DL (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họpSở.

Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở, Bí thư các chi bộ, Ban Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Bí thư Đoàn cơ sở.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

4/ Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi công tác tại Bình Định.

THỨ BA ngày 16/9/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khai mạc vòng chung kết và tổng kết trao giải cuộc thi vẽ tranh theo sách lần I năm 2014. Địa điểm: Thư viện tỉnh

2/ 8h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở.

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban An toàn giao thông tỉnh về tình hình hoạt động 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2014. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dựHội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2014. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THƯ TƯ ngày 17/9/2014:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp phân công nhiệm vụ thành viên Ban Chỉ đạo Hội thảo xúc tiến đầu tư “Bình Phước, điểm đến của nhà đầu tư”, xem xét tiến độ triển khai thực hiện chương trình Hội thảo. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

2/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản cùng Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Trụ trì Chùa Vĩnh Nghiêm. Địa điểm: Chùa Vĩnh Nghiêm, TP Hồ Chí Minh.

3/ 9h00 Phó Giám đốc- Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê VănQuang dự Lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Thu (Trung tâm PHP&CB) do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức. Địa điểm: Ấp Suối Cam, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài.

Cùng dự: Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn bộ phận, toàn thể công đoàn viên Trung tâm PHP&CB.

4/ 14h00 Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tô Văn Hoàng kiểm tra công tác đảng tại Chi bộ Trung tâm Văn hóa (Trung tâm Văn hóa chuẩn bị nội dung và thành phần dự theo Thông báo số 847-TB/ĐUCS ngày 03/9/2014 của Đảng ủy cơ sở).

Thành phần: Ủy viên UBKT Đỗ Minh Trung.

5/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Khai mạc Hội thi “Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi” cấp tỉnh năm 2014. Địa điểm: Hội LHPN tỉnh.

THỨ NĂM ngày 18/9/2014:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họpbáo cáo công tác quản lý, sử dụng, khai thác và phát triển dự án Khu du lịch hồ Suối Cam (Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng Phòng Nghiệp vụ du lịch.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị triển khai xây dựng kế hoạch KT-XH giai đoạn 2016 - 2020 và kế hoạch vốn đầu tư phát triển trung hạn 2016 - 2020. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính.

3/ 7h00 Phó Giám đốc Lê VănQuang làm việc với Phòng VH&TT huyện Bù Đốp về việc triển khai thực hiện Chương trình hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình đến năm 2020 và tình hình thực hiện công tác gia đình trên địa bàn huyện Bù Đốp (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung và liên hệ với huyện Bù Đốp). Địa điểm: Phòng VH&TT huyện Bù Đốp.

Cùng dự: Trưởng phòng XDNSVH&GĐ, chuyên viên Lò Văn Dinh.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngdự Hội nghị triển khai Luật Hòa giải ở cơ sở. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng Pháp chế.

THỨ SÁU ngày 19/9/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua dự thảo lần 2 Quy định về chính sách khuyến khích và ưu đãi đầu tư vào lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họpSở.

Thành phần: Theo Quyết định số 1316/QĐ-SVHTTDL ngày 19/8/2014.

THỨ BẢY ngày 20/9/2014:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Khai giảng lớp tập huấn trọng tài, huấn luyện viên môn Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Phước năm 2014 (Phòng NVTDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG