10:10 ICT Thứ năm, 16/05/2024

Thứ ba - 29/04/2014 17:10

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 05/5/2014:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần (Văn phòng, Đoàn thanh niên  chuẩn bị). Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng, ban thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Ban Quản lý di tích.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban tháng và thông báo Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng (Văn phòng chuẩn bị nội dung) các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc chuẩn bị nội dung báo cáo xin ý kiến Ban Giám đốc. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc.

3/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng TCCB dự Lễ Khai mạc Hội thao TDTT Quốc phòng LLVT thị xã. Địa điểm: Ban CHQS thị xã Đồng Xoài.

THỨ BA ngày 06/5/2014:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp mặt giữa Lãnh đạo tỉnh với Chiến sỹ Điện Biên. Hội trường UB.MTTQVN tỉnh.

2/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi kiểm tra tình hình triển khai thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới theo Công văn số 1120/BCĐ ngày 22/4/2014. Địa điểm: Thị xã Bình Long.

THƯ TƯ ngày 07/5/2014:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Đoàn công tác của UBND thị xã Phước Long bàn về kế hoạch tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng Phước Long và một số hoạt động có liên quan. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp thông qua Dự án Định giá rừng trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

3/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra tiến độ xây dựng Trung tâm Văn hóa tỉnh. Địa điểm: Tập trung tại VP UBND tỉnh để cùng đi.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLDAN (Giao Ban QLDAN mời các nhà thầu).

4/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tiếp Đoàn kiểm tra của BCĐ Trung ương Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

5/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp nghe báo cáo đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức Hội thao Người khuyết tật tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2014. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung Tâm TDTT (giao phòng Nghiệp vụ TDTT liên hệ, làm thư mời, mời Sở LĐTB-XH, Hội bảo trợ NKTTMC&BNN).

6/ 10h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng TCCB dự Lễ Bế mạc Hội thao TDTT Quốc phòng LLVT thị xã. Địa điểm: Ban CHQS thị xã Đồng Xoài.

THỨ NĂM ngày 08/5/2014:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp BTC triển khai kế hoạch đăng cai tổ chức giải vô địch cúp các câu lạc bộ Muay toàn quốc năm 2014. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, đại diện lãnh đạo: Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung Tâm TDTT.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 4, nhiệm vụ tháng 5 năm 2014 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp phân công nhiệm vụ Tiểu ban Tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ - Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần II/2014(Phòng NVVH chuẩn bị nội dung, mời các thành viên Tiểu ban). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các thành viên Tiểu ban theo Quyết định số 720/QĐ-BCĐ; Trưởng phòng NVVH.

THỨ SÁU ngày 09/5/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp nghiệm thu đề tài văn hóa đọc trong thanh thiếu niên tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Tỉnh đoàn.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi kiểm tra rừng tại Vườn Quốc gia Bù Gia Mập. Địa điểm: Vườn Quốc gia Bù Gia Mập (01 ngày).

3/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi kiểm tra dự án Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo. Địa điểm: Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo (01 ngày).

Cùng đi: Giám đốc Ban QLDAN.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)