20:49 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 40

Thứ sáu - 26/09/2014 18:51
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 40 (từ ngày 29/9/2014 đến ngày 03/10/2014)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 29/9/2014:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng, ban thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Ban Quản lý di tích.

2/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi thăm chúc thọ, mừng thọ các cụ tròn 90 tuổi, tròn 100 tuổi và từ 100 tuổi trở lên nhân Ngày quốc tế người cao tuổi 01/10/2014. Địa điểm: Huyện ủy huyện Chơn Thành.

3/8h00 Phó Giám đốc Lê VănQuang dự Lễ Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2014. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

4/13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp BTC Hội thao Ngành năm 2014. Địa điểm: Phòng họpSở.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng NVVH, Trưởng phòng NV.TDTT, Trưởng phòng XDNSVH&GĐ, Trưởng phòng Pháp chế, Trưởng Đoàn CMNTH, Giám đốc TTVH tỉnh, Phó Giám đốc TT.TDTT Nguyễn Anh Tuấn,  Phó Bí thư Đoàn cơ sở Chu Văn Phong.

5/14h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp bàn thống nhất một số nội dung Tiểu ban Tuyên truyền, Văn hóa văn nghệ. Địa điểm: Phòng họp Ban Dân tộc.

6/15h00 Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nguyễn Ngọc Lương chủ trì họp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận.

THỨ BA ngày 30/9/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Ngày pháp luật tháng 9, chủ đề tuyên truyền về an toàn giao thông đường bộ. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thành phần: Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên trong ngành.

2/14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua kế hoạch triển khai Thông báo kết luận số 305/TB-UBND ngày 24/9/2014 của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Phòng NVDL chuẩn bị nội dung báo cáo và mời các đơn vị liên quan.

3/14h00 Phó Giám đốc Lê VănQuang đi trao tặng sách, báo cho Trại giam Công an tỉnh. Địa điểm: Trại giam Công an tỉnh.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo: Phòng NVVH, Thư viện tỉnh.

THƯ TƯ ngày 01/10/2014:

1/Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra chất lượng Phong trào “TDĐKXDĐSVH” trên địa bàn huyện Đồng Phú năm 2014 và kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí về văn hóa (tiêu chí số 06 và 16) trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới: Địa điểm: UBND huyện Đồng Phú.

Cùng đi: Phòng XDNSVH&GĐ.

2/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi kiểm tra chất lượng Phong trào “TDĐKXDĐSVH” trên địa bàn thị xã huyện Chơn Thành năm 2014 và kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí về văn hóa (tiêu chí số 06 và 16) trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới: Địa điểm: UBND huyện Chơn Thành.

Cùng đi: Phòng XDNSVH&GĐ.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê VănQuang họp bàn thống nhất Chương trình phối hợp giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Trại giam Tống Lê Chân về việc phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong các trại giam, trại tạm giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng giai đoạn 2014 - 2018. Địa điểm: Trại giam Tống Lê Chân.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo: Phòng NVVH, Thư viện tỉnh.

THỨ NĂM ngày 02/10/2014:

1/Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra chất lượng Phong trào “TDĐKXDĐSVH” trên địa bàn thị xã Phước Long năm 2014 và kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí về văn hóa (tiêu chí số 06 và 16) trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới: Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

Cùng đi: Phòng XDNSVH&GĐ.

2/Phó Giám đốc Lê VănQuang đi kiểm tra chất lượng Phong trào “TDĐKXDĐSVH” trên địa bàn thị xã huyện Hớn Quản năm 2014 và kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí về văn hóa (tiêu chí số 06 và 16) trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới: Địa điểm: UBND huyện Hớn Quản.

Cùng đi: Phòng XDNSVH&GĐ.

3/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Thành viên Ban Chỉ đạo PCLB&TKCN ủy quyền Phó Chánh Văn Phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa đi kiểm tra tình hình phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn huyện Bù Đốp (01 ngày). Địa điểm: UBND huyện Bù Đốp.

THỨ SÁU ngày 03/10/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị cán bộ chủ chốt. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tiếp và làm việc với Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP.HCM. Địa điểm: Phòng VIP- Văn phòng UBND tỉnh.

3/PhóGiám đốc Lê Văn Quang đi ôn và thi chuyên viên cao cấp tại Hà Nội (từ ngày 03/9-19/10/2014).

Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)