17:48 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 27

Thứ sáu - 27/06/2014 16:44
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 27 (từ ngày 30/6/2014 đến ngày 04/7/2014)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 30/6/2014:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần (Văn phòng chuẩn bị cờ, âm thanh, Đoàn Thanh niên cử thành viên tham gia kéo cờ). Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng, ban thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Ban Quản lý di tích.

2/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban tháng (Văn phòng chuẩn bị nội dung), đánh giá tình hình thực hiện Quy hoạch phát triển Ngành VH,TT&DL giai đoạn 2011-2015, báo cáo tình hình thực hiện dự toán ngân sách 6 tháng đầu năm (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung báo cáo), các phòng, ban chuyên môn chuẩn bị nội dung xin ý kiến Ban Giám đốc. Địa điểm: Hội trườngSở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng ban chuyên môn thuộc Sở.

3/ 8h30 PhóGiám đốc Lê Văn Quang họp Ban Chỉ đạo 127 bàn thống nhất việc chuẩn bị nội dung làm việc với đoàn công tác của Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Địa điểm: Sở Công Thương.

THỨ BA ngày 01/7/2014:

1/ 7h30 PhóGiám đốc Lê Văn Quang tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Khai mạc lớp tập huấn tuyên truyền công tác PCCC. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Công chức, viên chức, nhân viên trong đội PCCC của Ngành theo Kế hoạch số 983/KH-SVHTTDL ngày 25/6/2014.

3/ 7h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT dự Khai mạc giải bóng đá (7 người) CBCCVC tỉnh Bình Phước năm 2014. Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Phước.

THƯ TƯ ngày 02/7/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014; tình hình thực hiện dự toán ngân sách 6 tháng đầu năm và điều chỉnh dự toán ngân sách năm 2014;tình hình nợ đọng thuế và kết quả thực hiện công tác chống thất thu ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 (Văn phòng phối hợp với Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A- UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch.

2/14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp báo cáo kết quả thực hiện Thông báo số 323/TB-UBND ngày 25/9/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh về giải quyết những khó khăn trong công tác quản lý khu du lịch hồ suối Lam (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp C- UBND tỉnh

3/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 22-CT/TW và triển khai Kết luận số 96-KL/TW của Ban Bí thư (khóa X) về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp. Địa điểm: Phòng họp trực tuyến Văn phòng UBND tỉnh.

4/ 7h30 Chánh Văn phòng tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2014 từ ngày 02 - 10/7/2014. Địa điểm Trường Chính trị tỉnh.

5/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng Pháp chế dự khai giảng lớp phổ biến “Luật Du lịch và các văn bản thi hành”. Địa điểm: Hội trường Trung tâm dạy nghề Công đoàn, đường Hùng Vương, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài.

Cùng dự: Chánh Thanh tra, Phó Trưởng phòng NVDL.

6/7h30 Giám đốc Sở ủy quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh họp đánh giá rút kinh nghiệm việc tổ chức Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ nhất - Bạc Liêu 2014. Địa điểm: Hội trường UBND tỉnh Bạc Liêu.

THỨ NĂM ngày 03/7/2014:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự hội nghị nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 9 (khóa XI). Địa điểm: Phòng họp G-UBND tỉnh (01 ngày).

Cùng dự: Các Phó Giám đốc.

2/ Giám đốc ủy quyềnTrưởng phòng NVVH làm việc với Ban di tích tỉnh Bình Dương và Phòng VHTT thị xã Tân Uyên về thăm quan, trao đổi và tìm hiểu về lịch sử hình thành tổ đình Tân Phước Khánh, các nghi lễ, nghi thức, trình thước cúng đình. Địa điểm: Đình Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương (01 ngày) Xe Đoàn công tác huyện Hớn Quản đón tại Sở.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLDT, Giám đốc Bảo tàng tỉnh.

3/ 15h30 Toàn thể các bộ công chức, nhân viên Khối Văn phòng sở dọn vệ sinh cơ quan.

THỨ SÁU ngày 04/7/2014:

1/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Ban tổ chức và các Trưởng đoàn tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2014. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thành phần: Các thành viên Theo Quyết định số 950/QĐ-SVHTTDL ngày 18/6/2014 của Sở VH,TTVDL.

2/ 10h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT dự Bế mạc giải bóng đá (7 người) CBCCVC tỉnh Bình Phước năm 2014. Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Phước.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)