19:32 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lẽ thứ 33

Thứ sáu - 08/08/2014 16:58
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 33 (từ ngày 11/8/2014 đến ngày 15/8/2014)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 11/8/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban giám đốc (Văn phòng báo cáo kết quả xây dựng dự thảo kế hoạch tổ chức Hội thảo xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Trung ương 9 khóa XI; Phòng tổ chức cán bộ báo cáo công tác cán bộ). Địa điểm: Phòng họpSở.

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản Làm việc với BTL Quân khu 7 về dự án căn cứ Quân ủy Bộ Chỉ huy Miền - Tà Thiết (Ban QLDA chuẩn bị báo cáo về hiện trạng, bản đồ vùng lõi dự án...). Địa điểm: BTL Quân khu 7, đường Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLDAN.

THỨ BA ngày 12/8/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị trực tuyến tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật về giáo dục quốc phòng và an ninh (Bộ Quốc phòng tổ chức). Địa điểm: Bộ CHQS tỉnh (1,5 ngày).

2/8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng công chức Văn hóa - xã hội xã lớp 2. Địa điểm: Hội trường Sở Nội vụ.

3/14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng họp giải quyết diện tích trùng lắp giữa dự án thủy điện Đam Lo với dự án trồng cao su của Công ty CP Đầu tư Quỳnh Vy, Công ty Đầu tư Trường Phước và dự án phim trường, khu du lịch sinh thái Trảng cỏ - Bù Lạch (Ban QLDA chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

THƯ TƯ ngày 13/8/2014:

1/14h00 Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Khai mạc và trao giải triển lãm Mỹ thuật. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh Bình Dương.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh về đề nghị hỗ trợ sưu tầm hiện vật có liên quan đến ngành Cao su của Bảo tàng tỉnh tại Công ty (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung và xe). Địa điểm: Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo: Phòng NVVH, Bảo tàng tỉnh.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với UBND huyện Hớn Quản nghe báo cáo việc chuẩn bị tổ chức Lễ hội chọi trâu tỉnh Bình Phước lần thứ nhất năm 2014. Địa điểm: UBND huyện Hớn Quản.

THỨ NĂM ngày 14/8/2014:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dựĐại hội cơ sở Hội Mỹ thuật Việt Nam khu vực VII (Đông Nam Bộ). Địa điểm: Bảo tàng tỉnh Bình Dương.

2/14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng ủy quyền Phó trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch dự lớp tập huấn “Nâng cao nghiệp vụ xúc tiến đầu tư, chính sách pháp luật về đầu tư, quản lý đầu tư nước ngoài co cán bộ tại khu vực phía Nam. Đị điểm: Diamonol Palace, 45 Lê Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (03 ngày).

THỨ SÁU ngày 15/8/2014:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở Sở VH,TT&DL.

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản Nghe báo cáo hiện trạng và các dự án đầu tư tại núi Bà Rá, làm việc với Trụ trì Chùa Vĩnh Nghiêm (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung liên quan). Địa điểm: Phòng họp D- UBND tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2014-2015 của ngành GD&ĐT tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường A- Sở GD&ĐT.

4/7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa dự Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị số 11-CT/BNV(V11) ngày 07/6/1994 của Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an) về việc đẩy mạnh phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc vùng đồng bào theo đạo thiên chúa trong tình hình mới. Địa điểm: Hội trường B- Công an tỉnh.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)