14:44 ICT Thứ ba, 14/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 12

Thứ sáu - 14/03/2014 15:54
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 12 (từ ngày 17/3/2014 - 21/3/2014)

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 17/3/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc và thông qua dự thảo điều chỉnh quy định chức năng, nhiệm vụ của các phòng chuyên môn thuộc Sở (Văn phòng, Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc, Trưởng các phòng, ban chuyên môn.

2/ 15h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

3/ 9h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp thông qua danh sách công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa X (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

4/ 10h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp giải quyết khó khăn về kinh phí lập quy hoạch Khu du lịch Bà Rá – Thác Mơ và Khu du lịch sinh thái Bù Đốp - Bù Gia Mập (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

5/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp điều chỉnh quy hoạch chung khu di tích lịch sử căn cứ Bộ Chỉ huy miền (B2). Địa điểm: Phòng họp Sở Xây dựng.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLDAN.

THỨ BA ngày 18/3/2014:

1/ 7h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng và Hội thao Quốc phòng - An ninh tỉnh Bình Phước, năm học 2013 - 2014. Địa điểm: Sân vận động tỉnh Bình Phước.

2/  13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Hội đồng kỷ luật (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và Thông báo cho các thành viên Hội đồng kỷ luật và cá nhân liên quan dự). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các thành viên Hội đồng kỷ luật của Sở, cá nhân liên quan.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Tiểu ban chuyên môn và Tiểu ban Nghi thức - Khai mạc - Bế mạc triển khai các vấn đề liên quan đến chương trình khai mạc, bế mạc và bốc thăm xếp lịch thi đấu các môn thể thao còn lại của Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần IV/2014 (Tiểu ban Chuyên môn và Tiểu ban Nghi thức - Khai mạc - Bế mạc chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Lãnh đạo: Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT; các thành viên Tiểu ban Nghi thức - Khai mạc - Bế mạc theo Quyết định số 1768/QĐ-BTCĐH ngày 30/10/2013.

4/ 7h30PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (1 ngày).

THƯ TƯ ngày 19/3/2014:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản cùng Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm làm việc với Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh về Khu Căn cứ BCH Miền Tà Thiết. Địa điểm: Khu Căn cứ BCH Miền Tà Thiết.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLDAN, Giám đốc Bảo tàng tỉnh.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Chương trình đối thoại trực tiếp với đoàn viên, thanh niên Ngành VHTT&DL năm 2014 (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm Hội trường Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc; Trưởng các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở; Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; Bí thư Đoàn cơ sở; đoàn viên, thanh niên thuộc Khối Văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Lễ trao Giải Báo chí tỉnh Bình Phước lần thứ I/2013. Địa điểm: Hội trường Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp tham mưu cho UBND tỉnh cho chủ trương cụ thể về việc cho phép bàn giao toàn bộ quyền lợi và trách nhiệm công trình xây dựng cho Ban Quản lý dự án Tượng Phật Chuẩn Đề (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Trưởng phòng NVDL, chuyên viên Nguyễn Văn Chung.

5/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp BCĐ Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2014 về kế hoạch tổ chức Đại hội, thành lập Ban Tổ chức và tiểu ban giúp việc, phân công nhiệm vụ thành viên BCĐ phụ trách các huyện, thị xã. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh

THỨ NĂM ngày 20/3/2014

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi công tác tại Hà Nội, Hải Phòng và Hòa Bình.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh - Thác Đứng (Ban Quản lý di tích chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Tại di tích Thác Đứng, xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tham gia đoàn giám sát của Ban Pháp chế - HĐND tỉnh làm việc với UBND thị xã Bình Long. Địa điểm: Trụ sở UBND thị xã Bình Long.

4/ 7h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT dự Lễ Khai mạc Đại hội TDTT Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú lần thứ XII/2014. Địa điểm: Sân vận động Nông trường cao su Tân Lập.

THỨ SÁU ngày 21/3/2014:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tham gia đoàn giám sát của Ban Pháp chế - HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Đồng Phú. Địa điểm: Trụ sở UBND huyện Đồng Phú.

2/ 10h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp thông qua phương án quy hoạch khu đô thị sinh thái ven bờ hồ Phước Hòa. Địa điểm: Phòng họp D -UBND tỉnh.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG