09:23 ICT Thứ bảy, 04/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 46

Thứ sáu - 07/11/2014 16:14
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 46 (từ ngày 10/11/2014 đến ngày 14/11/2014)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 10/11/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tham gia khóa bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đợt 1 năm 2014 (từ ngày 10/11/2014 - 14/11/2014). Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Lê Văn Quang, PGĐ Đỗ Minh Trung.

2/ 14h00 Đoàn Thanh tra công vụ 258 kiểm tra tại Trung tâm TDTT (Trung tâm TDTT chuẩn bị hồ sơ, tài liệu liên quan đến công tác tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; công tác văn thư lưu trữ; công tác CCHC; công tác thanh niên và công tác thi đua, khen thưởng).

THỨ BA ngày 11/11/2014:

1/16h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì làm việc với các sở, ban, ngành về việc chuẩn bị xây dựng dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa X (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, Chánh Văn phòng.

2/7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp triển khai đánh giá nội bộ về áp dụng hệ thống ISO năm 2014 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Thành viên Tổ đánh giá, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở.

3/ 7h30Giám đốc ủy quyền Phó Chánh Thanh tra Vũ Đình Tứ công bố Kết luận kiểm tra cấp phép Karaoke. Địa điểm: Phòng VH&TT thị xã Đồng Xoài.

Cùng dự: Các thành viên theo Quyết định số 1524/QĐ-SVHTTDL ngày 26/9/2014 của Sở VHTT&DL.

4/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Giám đốc Ban QLCDAN làm việc với đơn vị tư vấn quy hoạch khu du lịch núi Bà Rá. Địa điểm: Tại TP. Hồ Chí Minh.

Cùng đi: Phòng NVDL.

5/ 8h00 Đoàn Thanh tra công vụ 258 kiểm tra tại Trung tâm PHP&CB (Trung tâm PHP&CB chuẩn bị hồ sơ, tài liệu liên quan đến công tác tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; công tác văn thư lưu trữ; công tác CCHC; công tác thanh niên và công tác thi đua, khen thưởng).

Thành phần: Đại diện lãnh đạo, Trưởng phòng HC-TH và Văn thư đơn vị.

6/ 14h00 Đoàn Thanh tra công vụ 258 kiểm tra tại Thư viện tỉnh (Thư viện chuẩn bị hồ sơ, tài liệu liên quan đến công tác tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; công tác văn thư lưu trữ; công tác CCHC; công tác thanh niên và công tác thi đua, khen thưởng).

THƯ TƯ ngày 12/11/2014:

1/7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp thông qua các nội dung trình kỳ họp cuối năm 2014, HĐND tỉnh khóa VIII. Địa điểm: Phòng họp A -UBND tỉnh.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội Đại biểu các DTTS tỉnh Bình Phước lần 2. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

3/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng NV.TDTT dự Lễ Khai mạc lớp tập huấn thể dục dưỡng sinh thị xã Đồng Xoài năm 2014. Địa điểm: Hội trường Hội Người cao tuổi thị xã Đồng Xoài.

4/ 8h00 Đoàn Thanh tra công vụ 258 kiểm tra tại Ban Quản lý di tích tỉnh (Ban QLDT chuẩn bị hồ sơ, tài liệu liên quan đến công tác tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; công tác văn thư lưu trữ; công tác CCHC; công tác thanh niên và công tác thi đua, khen thưởng).

Thành phần: Đại diện lãnh đạo, Trưởng phòng HC-TH và Văn thư đơn vị.

5/ 14h00 Đoàn Thanh tra công vụ 258 kiểm tra tại Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp (Đoàn Ca múa nhạc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu liên quan đến công tác tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; công tác văn thư lưu trữ; công tác CCHC; công tác thanh niên và công tác thi đua, khen thưởng).

THỨ NĂM ngày13/11/2014:

1/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự và tặng quà Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư thôn Bàu Nghé, xã Phước Tín, thị xã Phước Long (Văn phòng bố trí xe và liên hệ UBMTTQVN tỉnh để nhận quà). Địa điểm: Tập trung tại Đảng ủy Khối CQDC Đảng lúc 6h30 để cùng đi với đoàn của lãnh đạo tỉnh.

2/ 8h00 Đoàn Thanh tra công vụ 258 kiểm tra tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (Trung tâm VH chuẩn bị hồ sơ, tài liệu liên quan đến công tác tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; công tác văn thư lưu trữ; công tác CCHC; công tác thanh niên và công tác thi đua, khen thưởng).

THỨ SÁU ngày 14/11/2014:

1/ 17h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Bế mạc giải Quần vợt tỉnh Bình Phước năm 2014. Địa điểm: Sân Quần vợt - Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, Lãnh đạo: Văn phòng, Phòng NV.TDTT, Trung tâm TDTT.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ Khai mạc giải Quần vợt tỉnh Bình Phước năm 2014. Địa điểm: Sân Quần vợt - Trung tâm TDTT tỉnh.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng tiếp công dân định kỳ (01 ngày). Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở.

4/7h30Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng NVVH dự Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Địa điểm: Hội trường A - Sở GD&ĐT.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)