00:32 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 15

Thứ sáu - 04/04/2014 16:34
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 15 (từ ngày 07/4/2014 đến ngày 11/4/2014)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 07/4/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung); nghe báo cáo đánh giá, Đại hội TDTT tỉnh, đề xuất khen thưởng tổ chức, cá nhân phục vụ Đại hội TDTT tỉnh (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung báo cáo); thông qua đề cương Đề án Quy hoạch vị trí tuyên truyền chính trị và quảng cáo trên địa bàn tỉnh Bình Phước đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025; báo cáo tình hình giải quyết và hướng xử lý các câu lạc bộ thơ, chi hội thơ trên địa bàn tỉnh (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức dựLễ công bố mở cặp lối mở Lộc Tấn - Tuần Lung. Địa điểm: Ấp Thạnh Tây, xã Lộc Tấn, huyện huyện Lôc Ninh.

THỨ BA ngày 08/4/2014:

1/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Thành viên BTC Lễ  đón Đoàn công tác Tỉnh Kampong Chàm - Vương quốc Campuchia và dự Lễ công bố mở cặp lối mở biên giới Lộc Tấn (tỉnh Bình Phước - Việt Nam) - Tuần Lung (Tỉnh Kampong Chàm - Vương quốc Campuchia).Địa điểm: Cột mốc biên giới số 76, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh (Trang phục theo BTC Lễ quy định).

THƯ TƯ ngày 09/4/2014:

Cán bộ công chức, viên chức, nhân viên nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương (01 ngày) theo Thông báo của UBND tỉnh.

1/ 6h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2013. Địa điểm: Đền thờ Vua Hùng, xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập.

THỨ NĂM ngày 10/4/2014:

1/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp góp ý bảng điểm thi đua khối Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo các phòng: Tổ chức cán bộ, Văn phòng, Nghiệp vụ văn hóa, Nghiệp vụ TDTT, Xây dựng nếp sống VH&GĐ.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp bàn giải quyết việc xác minh thông tin báo chí liên quan đến Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Phòng NVVH.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp Ban Chỉ đạo vận động Quỹ Nhân đạo tỉnh. Địa điểm: Phòng họp D- UBND tỉnh.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn họp báo cáo công tác chuẩn bị đầu tư dự án xây dựng quần thể kiến trúc Quan Âm Tự tại Khu Đền Hạ thuộc Khu du lịch Bà Rá - Thác Mơ (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung báo cáo và thông báo cho Chùa Trúc Lâm biết, chuẩn bị).  Địa điểm: Phòng họp C- UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch.

5/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng NVVH dự họp sơ kết công tác Dân tộc qúy I năm 2014. Địa điểm: Hội trường Ban Dân tộc tỉnh.

THỨ SÁU ngày 11/4/2014:

1/8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp thông qua quy hoạch chung tỷ lệ 1/5000 dự án Khu du lịch sinh thái Trảng cỏ Bù Lạch (Ban QLDAN chuẩn bị nội dung báo cáo). Phòng họp D-UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLDAN.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp thống nhất nội dung tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp” đạt chuẩn văn hóa; “Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới”; “Phường, thị trấn, xã thuộc thị xã đạt chuẩn văn minh đô thị”; Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa - Khu thể thao thôn, ấp và Ban công tác Mặt trận ở khu dân cư năm 2014 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Phòng XDNSVH&GĐ.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)