03:53 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 24

Thứ sáu - 06/06/2014 16:22
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 24 (từ ngày 09/6/2014 đến ngày 13/6/2014)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 09/6/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng, Phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB.

2/ 9h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua nội dung “Đề cương tóm tắt trưng bày Bảo tàng tỉnh”; tham mưu UBND tỉnh Kế hoạch triển lãm chuyên đề “Hoàng Sa và Trường Sa - Thư tịch và tư liệu cổ” và Báo cáo chuyên đề “Chủ quyền Biển Đông, lịch sử và đường lối đấu tranh của Nhà nước ta hiện nay” (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Pháp chế, Phòng Nghiệp vụ Văn hóa; Lãnh đạo: Trung tâm Văn hóa, Bảo tàng tỉnh.

3/ 20h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự chương trình ca nhạc “Hướng về biển Đông” gây quỹ ủng hộ cán bộ, chiến sĩ tại quần đảo Hoàng Sa. Địa điểm: Sân Vận động tỉnh Bình Phước.

Cùng dự: Ban Giám đốc và toàn thể lãnh đạo, cán bộ CC, VC và nhân viên Khối Văn phòng Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

4/13h30 Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở mở rộng. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận.

5/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Giám đốc Ban QLDA Ngành đi kiểm tra tiến độ xây dựng Mộ 3.000 người. Địa điểm: Mộ 3.000 người thị xã Bình Long.

Cùng đi: Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

THỨ BA ngày 10/6/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khai mạc Ngày hội Gia đình hạnh phúc tỉnh Bình Phước lần V năm 2014. Địa điểm: Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo.

Cùng dự: Ban Giám đốc; Lãnh đạo: các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 10h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Thường trực Tỉnh ủy thông qua phương án thiết kế Nhà thi đấu đa năng tỉnh (Ban QLDAN chuẩn bị nội dung và mời đơn vị tư vấn). Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy.

3/13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Tổ chức,
Ban Giám khảo Hội thi tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Thành viên Ban Tổ chức và Ban Giám khảo hội thi (theo Quyết định số 874/QĐ-SVHTTDL ngày 06/6/2014 của Sở VH,TT&DL).

THƯ TƯ ngày 11/6/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra dự án Khu bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo. Địa điểm: Khu bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo.

Cùng đi: Trưởng phòng KH-TC, Phó Trưởng phòng NVDL, Giám đốc Ban QLDAN.

2/ 14h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Ban QLDA Ngành nghe báo cáo cụ thể tình hình thực hiện các dự án (Ban QLDAN chuẩn bị báo cáo và đề xuất). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng; Trưởng phòng KH-TC; Giám đốc và toàn thể công chức, nhân viên Ban QLDA Ngành.

3/ 11h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Bế mạc Ngày hội Gia đình hạnh phúc tỉnh Bình Phước lần V năm 2014. Địa điểm: Hội trường Sở.

THỨ NĂM ngày 12/6/2014:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua quy định hỗ trợ thu hồi đất phục vụ dự án Dây chuyền 2, Nhà máy xi măng Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLDAN.

2/10h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua quy hoạch chung tỷ lệ 1/5000 dự án Khu du lịch sinh thái Trảng cỏ Bù Lạch (Ban QLDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLDAN.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị sơ kết công tác quản lý và tổ chức lễ hội 6 tháng đầu năm 2014. Địa điểm: Phòng họp A – Cục Công tác phía Nam, số 170 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng dự: Chánh Thanh tra, Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Ban QLDT.

4/ 19h30 Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê Văn Quang chủ trì tổ chức Lễ Tuyên dương học sinh giỏi năm 2014. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thành phần: Ban Giám đốc và toàn thể lãnh đạo, cán bộ CC, VC và nhân viên Khối Văn phòng Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

5/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng TCCB  dự Hội nghị sơ kết 02 năm triển khai Kế hoạch thực hiện Chiến lược phát triển thanh niên giai đoạn 1 (2012 - 2015). Địa điểm: Hội trường tỉnh.

THỨ SÁU ngày 13/6/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị thông tin thời sự về tình hình biển Đông, tuyên truyền nội dung Hiến pháp và phát động Hội thi tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự nghe nói chuyện chuyên đề về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội của đất nước (01 ngày). Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)