10:29 ICT Thứ bảy, 04/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 41

Thứ sáu - 03/10/2014 16:57
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 41 (từ ngày 06/10/2014 đến ngày 10/10/2014)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 06/10/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban quý IV (Văn phòng chuẩn bị nội dung), các đơn vị, các phòng chuyên môn nghiên cứu kỹ báo cáo 9 tháng và kế hoạch quý IV xin ý kiến Ban Giám đốc. Địa điểm: Hội trườngSở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở.

2/16h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họpbáo cáo tình hình triển khai các dự án khu du lịch Bà Rá - Thác Mơ (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng NVDL.

3/ Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi công tác Campuchia và Lào (từ ngày 06/10 -10/10).

4/8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng NV.TDTT tham gia làm việc với đoàn công tác của Cục Bảo trợ xã hội, Bộ LĐTB&XH. Địa điểm: Phòng họp Sở LĐTB&XH.

5/9h00 Giám đốc ủy quyền Giám đốc ban QLCDAN dự họp về tính toán phương an di dời người dân ra khỏi khu vực quy hoạch dự án theo Công văn số 1378/UBND-KT ngày 30/9/2014 của UBND thị xã Đồng Xoài. Địa điểm: Hội trườn UBND Phường Tân Phú.

6 /14h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng NVVH dự Hội nghị kiểm tra công nhận loại trừ bệnh phong tỉnh Bình Phước năm 2014. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Phòng, chống các Bệnh xã hội tỉnh (02 ngày).

THỨ BA ngày 07/10/2014:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toảnlàm việc với UBND các huyện: Bù Đăng, Bù Gia Mập về địa điểm tổ chức Lễ hội chọi trâu năm 2015. Địa điểm: Phòng họp C-UBND tỉnh.

2/Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra chất lượng Phong trào “TDĐKXDĐSVH” trên địa bàn huyện Bù Gia Mập năm 2014 và kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí về văn hóa (tiêu chí số 06 và 16) trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới: Địa điểm: UBND huyện Bù Gia Mập.

Cùng đi: Phòng XDNSVH&GĐ.

3/7h30 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng chủ trì họp kiểm tra hoạt động Kiểm soát thủ tục hành chính năm 2014 của UBND tỉnh (văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần:, Trưởng phòng Pháp chế, (các phòng NVVH, NV.TDTT, NVDL, XDNSVH&GĐ mời Trưởng phòng và chuyên viên thực hiện nhiệm vụ KSTTHC),  chuyên viên phụ trách công tác KSTTHC Nguyễn Sơn Hà.

4/8h00 Phó Giám đốc Lê VănQuang - Thành viên Ban Chỉ đạo PCLB&TKCN ủy quyền Phó Chánh Văn Phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa họp trực tuyến về ứng phó với bão siêu mạnh, siêu bão (Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chủ trì). Phòng họp G-UBND tỉnh.

THƯ TƯ ngày 08/10/2014:

1/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toảndự họp báo cáo kết quả triển khai dự án phim trường kết hợp khu du lịch sinh thái Trảng cỏ - Bù lạch (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung báo cáo). Phòng họp D-UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLCDAN.

2/17h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toảndự Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Khách sạn Bom Bo.

THỨ NĂM ngày 09/10/2014:

1/Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra chất lượng Phong trào “TDĐKXDĐSVH” trên địa bàn thị xã Đồng Xoài năm 2014 và kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí về văn hóa (tiêu chí số 06 và 16) trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới: Địa điểm: UBND thị xã Đồng Xoài.

Cùng đi: Phòng XDNSVH&GĐ.

THỨ SÁU ngày 10/10/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

2/15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Địa điểm: Chùa Vĩnh Nghiêm.

Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)