03:29 ICT Thứ tư, 01/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 26

Thứ sáu - 20/06/2014 15:52
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 26 (từ ngày 23/6/2014 đến ngày 27/6/2014)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 23/6/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng Giám đốc.

2/8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản trả lời phỏng vấn với Báo Thế giới và Việt Nam theo Công văn số 1047/UVND-NC (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng Giám đốc.

3/ 8h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh.

4/ 9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp bàn thống nhất việc xây dựng hồ sơ di tích và chuẩn bị cho Lễ hội Đình thần Tân Khai huyện Hớn Quản. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo Phòng NVVH, Ban QLDT, Bảo tàng tỉnh, Phòng VHTT huyện Hớn Quản (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung và mời Phòng VHTT huyện Hớn Quản).

THỨ BA ngày 24/6/2014:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Khai mạc Ngày hội gia đình thị xã Đồng Xoài. Địa điểm: Hội trường Khối vận thị xã Đồng Xoài.

2/ Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì:

- 13h30 Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Địa điểm: Hội trường Sở

Thành phần: Toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng Sở.

- 14h15 Sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 6. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

3/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Chương trình “Ngày hội gia đình” thị xã Bình Long. Địa điểm: Hội trường UBND thị xã Bình Long.

THƯ TƯ ngày 25/6/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản - Chủ tịch Hội đồng chủ trì Khai mạc xét tuyển viên chức sự nghiệp thuộc Sở VH,TT&DL năm 2014. Địa điểm: Hội trưởng Sở.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở, thành viên Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp thuộc Sở VH,TT&DL theo Quyết định số 793/QĐ-SVHTTDL ngày 26/5/2014.

2/ 19h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khai mạc Liên hoan Đờn ca tài tử tỉnh Bình Phước lần thứ II/2014. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc cùng toàn thể công chức, viên chức, nhân viên, huấn luyện viên, cộng tác viên Khối Văn phòng Sở, các đơn vị trực thuộc Sở.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì buổi gặp mặt các gia đình tham gia Ngày hội gia đình các tỉnh Miền Đồng Nam Bộ lần thứ V/2014. Địa điểm: Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Thành viên Đoàn tham gia tham gia Ngày hội gia đình các tỉnh Miền Đồng Nam Bộ lần thứ V/2014 theo Quyết định số 945/QĐ-VHTTDL ngày 18/6/2014.

4/ 11h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Bế mạc Ngày hội gia đình thị xã Đồng Xoài. Địa điểm: Hội trường Khối vận thị xã Đồng Xoài.

THỨ NĂM ngày 26/6/2014:

1/ 10h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ tổng kết và trao giải Liên hoan Đờn ca tài tử tỉnh Bình Phước lần thứ II/2014. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc cùng toàn thể, công chức, viên chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở, các đơn vị trực thuộc Sở.

2/ 19h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự đêm lưu diễn Đờn ca tài tử Thị xã Đồng Xoài và huyện Đồng Phú. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

3/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tổng kết công tác PCLB&TKCN năm 2013, phương hướng năm 2014. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 27/6/2014:

1/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị, Hội thảo “Tuyên truyền và phổ biến hệ thống văn bản quy phạm pháp luật và văn vản quy phạm kỹ thuật thuộc lĩnh vực Điện ảnh”. Địa điểm: Hội trường - Khách sạn Victory, Số 14, Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)