16:58 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 35

Thứ sáu - 22/08/2014 16:57
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 35 (từ ngày 25/8/2014 đến ngày 29/8/2014)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 25/8/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc thông qua chương trình hành động thực hiện NQTW 9 khóa 11 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họpSở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Tổ soạn thảo theo Quyết định số 1103/QĐ-SVHTTDL ngày 14/7/2014.

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản kiểm tra dự án Trung tâm Văn hóa (Ban QLDAN chuẩn bị nội dung báo cáo và mời đơn vị thi công). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Trưởng phòng KH-TC.

3/ Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngtham gia lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý ngành văn hóa, thể thao và du lịch. Địa điểm: Cục Công tác phía Nam, Bộ VH,TT&DL, số 170 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM (từ 18-27/8/2014).

THỨ BA ngày 26/8/2014:

1/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự làm việc với Đoàn kiểm tra Hội Người cao tuổi Việt Nam. Địa điểm: Hội trường Liên Hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Bình Phước.

2/8h00 Phó Giám đốc Lê VănQuang dự Hội nghị triển khai kế hoạch chiến dịch tiêm vắc xin sởi-rubella. Địa điểm: Hội trường Sở Y tế tỉnh Bình Phước.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Ban chấp hành công đoàn cơ sở. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban chấp hành Công đoàn cơ sở.

THƯ TƯ ngày 27/8/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì hop nghe Trung tâm TDTT báo cáo dự thảo quy chế hoạt động và phương án thành lập câu lạc bộ bóng đá tỉnh Bình Phước; kế hoạch chuẩn bị tham dự giải hạng Nhất quốc gia. Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản trả lời phỏng vấn Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Phước về “Di chỉ khảo cổ Bãi Tiên” (Phòng NVVH, Phòng Thanh tra chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng Giám đốc.

3/8h00Phó Giám đốc Lê VănQuang làm việc với Trung tâm VH-TT huyện Bù Đăng và UBND xã Bình Minh về việc chuẩn bị Liên hoan diễn xướng dân gian (Trung tâm Văn hóa tỉnh chuẩn bị nội dung và xe). Địa điểm: huyện Bù Đăng.

Cùng đi: Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

4/7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐdự Hội thi Kiến thức nhà nông tỉnh Bình Phước năm 2014. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

THỨ NĂM ngày 28/8/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị lấy ý kiến xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Trung ương 9 khóa XI (Tổ soạn thảo, Văn phòng, Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung theo Kế hoạch số 1273/KH-SVHTTDL ngày 12/8/2014). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Tổ soạn thảo, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở, Trưởng, phó các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, lãnh đạo Phòng VH&TT các huyện, thị xã.

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họpbáo cáo kết quả triển khai dự án phim trường kết hợp khu du lịch sinh thái Trảng cỏ - Bù lạch (BQLDAN chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp D- UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLDAN.

3/Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi công tác Đăk Nông. Địa điểm: Tỉnh Đắk Nông.

Cùng đi: Giám đốc Trung tâm TDTT, Trưởng phòng NV.TDTT.

4/ 14h00 Phó Giám đốcLê VănQuang dự họp xem xét chủ trương khảo sát, thu thập số liệu lập Quy hoạch Dự án thủy điện Long Hà. Địa điểm: Phòng họp B- UBND tỉnh

THỨ SÁU ngày 29/8/2014:

1/ 06h30 BanGiám đốc viếng Nghĩa trang Liệt sỹ nhân kỷ niệm 69 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Thành phần: Trưởng, phó các phòng ban chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo, trưởng, phó các phòng chuyên môn các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toảnchủ trì “Ngày pháp luật” tháng 8/2014 triển khai Luật Di sản văn hóa và các Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Di sản văn hóa ở Việt Nam; tổng kết và trao giải Hội thi tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCNVN. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể cán bộ công chức và nhân viên Khối Văn phòng Sở; Lãnh đạo, Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Lê VănQuang dự hội nghị giao ban lần thứ hai Ban Chỉ đạo, BTC “Ngày hội VHTTDL vùng đồng bào Khmer Nam bộ lần thứ VI - Hậu Giang năm 2014. Địa điểm: Sở VH,TT&DL tỉnh Hậu Giang.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)