10:06 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 17

Thứ sáu - 18/04/2014 16:45
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 17 (từ ngày 21/4/2014 đến ngày 26/4/2014)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 21/4/2014:

1/8h00  Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp nghe báo cáo dự án xây dựng phim trường kết hợp với du lịch sinh thái Trảng cỏ Bù Lạch. Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLDAN, Phó Trưởng Phòng NVDL.

2/ 15h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang duyệt chương trình tham gia Liên hoan đờn ca tài tử miền Đông Nam Bộ. Địa điểm: Trung tâm văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Phòng nghiệp vụ văn hóa.

3/ 19h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Khai mạc Liên hoan Thông tin lưu động huyện Chơn Thành năm 2014. Địa điểm: Hội trường UBND huyện Chơn Thành.

THỨ BA ngày 22/4/2014:

1/7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban chấp hành Đảng bộ đột xuất. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí ủy viên trong Ban chấp hành.

2/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp BTC giải đua xe môtô toàn quốc năm 2014. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Chánh Văn Phòng, Trưởng Phòng NVTDTT, Giám đốc trung tâm TDTT, mời Công anh tỉnh, Trung tâm y tế thị xã Đồng Xoài (phòng NVTDTT liên hệ mời).

3/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tiếp đoàn tham gia học tập kinh nghiệm công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực quảng cáo và các vấn đề liên quan đến quảng cáo ngoài trời (phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng tiếp: Trưởng Phòng NVVH, chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

THƯ TƯ ngày 23/4/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua dự án đầu tư xây dựng công trình Nhà thi đấu đa năng (BQLDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng Kế hoạch tài chính, Giám đốc Ban QLDAN, Giám đốc Trung tâm TDTT.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Phước về việc hỗ trợ tổ chức Hội thao giao lưu văn hóa thể thao của Ban Quản lý khu kinh tế khu vực Miền Nam. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng NVTDTT, Trưởng phòng NVVH.

THỨ NĂM ngày 24/4/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IV năm 2014 (phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng Phòng NVTDTT, Giám đốc Trung tâm TDTT.

2/9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp xử lý các trường hợp gian lận vận động viên khi tham gia thi đấu trong Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ IV, năm 2014. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành thần: Trưởng, phó phòng NVTDTT, Phó Chánh thanh tra Vũ Đinh Tứ, Giám đốc Trung tâm TDTT.

3/ 14h00 Giám Đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Khai mạc Hội thao chào mừng 68 năm ngày truyền thống của cơ quan làm công tác dân tộc. Địa điểm: Ban Dân tộc.

4/ 8h00 Phó Giám Đốc Lê Văn Quang dự Hội thảo trực tuyến phổ biến nội dung và lấy ý kiến về Kế hoạch triển khai thực hiện “Chiến lược và Quy hoạch phát triển Điện ảnh đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030. Địa điểm: Hội trường Cục công tác phía Nam Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (số 170 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP, HCM).

THỨ SÁU ngày 25/4/2014:

1/7h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi khảo sát lòng hồ thủy điện Thác Mơ, núi Bà Rá. Địa điểm: Tập trung tại UBND thị xã Phước Long.

Cùng đi: Phó Trưởng phòng NVDL.

2/ 17h00 Giám Đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Bế mạc Hội thao chào mừng 68 năm ngày truyền thống của cơ quan làm công tác dân tộc. Địa điểm: Ban Dân tộc.

3/ 20h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Khai mạc Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ I – Bạc Liêu 2014. Địa điểm: Quảng trường văn hóa Hùng Vương (đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu)

THỨ BẢY ngày 26/4/2014:

1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan (theo Thông báo số 98/TB-UBND ngày 14/4/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ lễ kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động năm 2014).

CHỦ NHẬT ngày 27/4/2014:

1/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự hội thảo khoa học “Bảo tồn và phát huy di sản Đờn ca tài tử Nam bộ trong xã hội đương đại” tại Bạc Liêu. Địa điểm: Khu lưu niệm nghệ thuật Đời ca tài tử Nam bộ và nhạc sĩ Cao Văn Lầu (đường Ninh Bình, khóm 4, phường 4, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)