08:29 ICT Thứ ba, 14/05/2024

Thứ sáu - 11/04/2014 15:52

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 14/4/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung); thông qua dự thảo Quy hoạch thiết chế văn hóa thể thao cơ sở tỉnh Bình Phước giai đoạn 2014-2020, định hướng đến năm 2030 (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc, Chánh Văn phòng, thành viên Tổ soạn thảo theo Quyết định số 183/QĐ-SVH,TT&DL ngày 13/02/2014.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua quy hoạch chung tỷ lệ 1/5000 dự án Khu du lịch sinh thái Trảng cỏ Bù Lạch (BQLDAN chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp D – UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc BQLDAN.

3/ 9h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT chủ trì họp trưởng đoàn, bốc thăm xếp lịch các môn thi đấu Hội thao Người khuyết tật tỉnh Bình Phước lần thứ IV, năm 2014 (phòng NVTDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng NVTDTT.

THỨ BA ngày 15/4/2014:

1/ 19h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao tỉnh Đăk Nông lần thứ III – năm 2014. Địa điểm: Nhà tập luyện và thi đấu TDTT tỉnh Đắk Nông (Đường Quang Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông).

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT, Giám đốc Trung tâm TDTT.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp Ban Chỉ đạo Dự án phát triển kinh tế và du lịch sinh thái Bù Gia Mập thông qua báo cáo hoàn chỉnh việc khảo sát Dự án và một số đề xuất, kiến nghị. Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

THƯ TƯ ngày 16/4/2014:

1/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp giao ban khối VH-XH (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp xem xét việc triển khai thực hiện các dự án tại Khu du lịch Bà Rá - Thác Mơ (phòng NVDL chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

Cùng dự: Phòng NVDL.

THỨ NĂM ngày 17/4/2014:

1/ 7h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khai mạc Hội thao Người khuyết tật tỉnh Bình Phước lần thứ IV, năm 2014. Địa điểm: Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước.

Cùng dự: Phòng NVTDTT, Văn phòng, Trung tâm TDTT.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp báo cáo định kỳ, thông báo tình hình KT-XH, QP-AN quí I, nhiệm vụ quí II năm 2014. Địa điểm: Phòng họp A-UBND tỉnh.

3/ 15h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp thông qua phương án quy hoạch khu đô thị sinh thái ven bờ hồ Phước Hòa. Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 18/4/2014:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi khảo sát dự án phát triển kinh tế và khu du lịch sinh thái Bù Gia Mập. Địa điểm: Tập trung tại Huyện ủy Bù Đốp lúc 7h30.

Cùng đi: Giám đốc BQLDAN.

2/ 16h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Bế mạc Hội thao Người khuyết tật tỉnh Bình Phước lần thứ IV, năm 2014. Địa điểm: Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước.

Cùng dự: Phòng NVTDTT, Văn phòng, Trung tâm TDTT.

CHỦ NHẬT ngày 20/4/2014:

1/ 9h30 Ban Giám đốc Sở dự Lễ dâng hương tưởng niệm cố Thượng tướng Trần Văn Trà nhân 18 năm ngày mất cố Thượng tướng. Địa điểm: Di tích Tà Thiết xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh.

Cùng dự: Đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)