04:45 ICT Thứ năm, 16/05/2024

Thứ sáu - 23/05/2014 15:59

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 26/5/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc và thông qua Chương trình triển khai kế hoạch tổng thể chủ động ứng phó của Ngành VH,TT&DL trước việc Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt giàn khoan nước sâu thăm dò dầu khí trong vùng biển Việt Nam (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn.

2/ 7h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ Khai mạc Hội thao TDTT Quốc phòng lực lượng vũ trang tỉnh Bình Phước năm 2014. Địa điểm: Trung đoàn 736, xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản.

THỨ BA ngày 27/5/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội thảo lần thứ nhất công trình Địa chí tỉnh Bình Phước (Phần thứ nhất: Điều kiện tự nhiên và Dân cư). Địa điểm: Hội trường A - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội thảo lần thứ nhất công trình Địa chí tỉnh Bình Phước (Phần thứ tư: Văn hóa - Xã hội). Địa điểm: Hội trường A - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

3/ 13h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị giao ban lần thứ nhất Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch vùng đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ VI. Địa điểm: Cục Công tác phía Nam, số 170 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

4/ 16h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khán các trận chung kết và Lễ Bế mạc giải Vô địch các CLB Muay toàn quốc năm 2014. Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc và toàn thể lãnh đạo, cán bộ CC, VC và nhân viên Khối Văn phòng Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

THƯ TƯ ngày 28/5/2014:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong đi kiểm tra dự án Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo và khảo sát tình hình đàn voi tại Bù Đăng (01 ngày). Địa điểm: Khu bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo, huyện Bù Đăng.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLDAN.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Tổ chức, Tổ trưởng Tổ trọng tài và các Trưởng đoàn tham dự Ngày hội Gia đình tỉnh Bình Phước lần V năm 2014 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng XDNSVH&GĐ, Thành viên BTC theo Quyết định số 783/QĐ-SVHTTDL ngày 22/5/2014 của Sở VH,TT&DL, Trưởng hoặc Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã (Phòng XDNSVH&GĐ mời).

3/ 8h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội thảo “Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030”. Địa điểm: Khách sạn Mỹ Lệ, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng NVDL.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp phân công nhiệm vụ cho Đoàn Thanh tra theo Quyết định 775/QĐ-SVHTTDL ngày 21/5/2014 của Sở VH,TT&DL. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các thành viên Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 775/QĐ-SVHTTDL ngày 21/5/2014 của Sở VH,TT&DL.

5/ 16h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự trao Quyết định nghỉ hưu đối với Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn. Địa điểm: Phòng họp VIP - UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 29/5/2014

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị tổng kết diễn tập phòng, chống khủng bố năm 2013. Địa điểm: Hội trường B - Công an tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp công bố Quyết định thanh tra số 775/QĐ-SVHTTDL ngày 21/5/2014 của Sở VH,TT&DL. Địa điểm: Thư viện tỉnh.

Thành phần: Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh, các thành viên Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 775/QĐ-SVHTTDL ngày 21/5/2014 của Sở VH,TT&DL.

3/ Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì:

- 13h30 Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Địa điểm: Hội trường Sở

Thành phần: Toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng Sở.

- 14h15 Sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 5. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ SÁU ngày 30/5/2014:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy  Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)