13:59 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Tải lịch

THỨ BẢY ngày 06/01/2018:

Sáng:

Giám đốc Trần Văn Chung đi cùng Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ triển khai dự án Khu du lịch tâm linh Núi Bà Rá.

- Địa điểm: Khu du lịch tâm linh Núi Bà Rá.

THỨ HAI ngày 08/01/2018:

Sáng:

1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tuần.

- Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (trang phục đồng phục Sở).

2/ 9h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc với Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội TDTT cấp tỉnh lần thứ V năm 2018. (Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Hội đồng xét nâng lương trước thời hạn năm 2017 (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc; CVP Tô Văn Hoàng; TP. TC-PC Chu Văn Phong; CT Công đoàn cơ sở Dương Thị Thanh Vị.

THỨ BA  ngày 09/01/2018:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung - Đại biểu HĐND tỉnh đi tiếp xúc cử tri.

- Địa điểm: UBND xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc với Phòng QLTDTT về kế hoạch hoạt động thể dục thể thao năm 2018 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Lãnh đạo và công chức Phòng QLTDTT.

3/ 11h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự bữa cơm thân mật cùng CBCC ngành Thuế nhân dịp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thu Thuế năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

- Địa điểm: Cục Thuế tỉnh Bình Phước.

Chiều:

1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung - Đại biểu HĐND tỉnh đi tiếp xúc cử tri.

- Địa điểm: UBND xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Bảo tàng tỉnh về kế hoạch hoạt động của Bảo tàng tỉnh năm 2018 (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

- Cùng dự: Phòng QLVH.

THỨ TƯ ngày 10/01/2018:

Sáng:

7h30 Giám đốc Trần Văn Chung - Đại biểu HĐND tỉnh đi tiếp xúc cử tri.

- Địa điểm: UBND xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng.

Chiều:

13h30 Giám đốc Trần Văn Chung - Đại biểu HĐND tỉnh đi tiếp xúc cử tri.

- Địa điểm: UBND xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng.

THỨ NĂM ngày 11/01/2018:

Sáng:

8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị trực tuyến triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2018.

- Địa điểm: Cơ quan Đại diện Văn phòng Bộ VH,TT&DL tại Thành phố Hồ Chí Minh, số 170 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, Tp Hồ Chí Minh.

- Cùng dự: Chánh Văn phòng.

Chiều:   Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ SÁU ngày 12/01/2018:

Sáng:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần: Tất cả đảng viên thuộc Đảng bộ.

2/ 8h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLDL Nguyễn Thanh Sơn dự Hội nghị phổ biến, giới thiệu Luật Du lịch số 09/2017/QH14.

- Địa điểm: Phòng Hội nghị Queen, khách sạn Kim Đô, số 133 Nguyễn Huệ, Q1, Tp Hồ Chí Minh.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp thông qua các hoạt động phục vụ Tết Nguyên đán năm 2018 (Phòng QLVH phối hợp với các đơn vị chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc; đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở; đại diện lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)