23:30 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Khai mạc giải Vô địch Taekwondo tỉnh Bình Phước lần X - năm 2012

Thứ sáu - 18/05/2012 16:03
Ông Nguyễn Tấn Hưng - PGĐ Sở trao cơ lưu niệm cho các đoàn về tham gia giải

Thực hiện kế hoạch tổ chức các giải thể thao năm 2012 cũng như tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao đặc biệt là môn võ Taekwondo trong thanh thiếu niên, góp phần vào việc nâng cao sức khỏe để học tập, lao động và bảo vệ tổ quốc, đồng thời kiểm tra trình độ tập luyện, khả năng thi đấu của lực lượng vận động viên ở các địa phương, qua đó phát hiện tuyển chọn những vận động viên xuất sắc nhằm bồi dưỡng, đào tạo bổ sung vào đội tuyển  của tỉnh, chiều ngày 18/5/2012, tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh Bình Phước, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc giải Vô địch Taekwondo tỉnh Bình Phước lần X - năm 2012.

Giải diễn ra trong 3 ngày từ 18 - 21/5/2012. Tham dự giải có 162 vận động viên đến từ các huyện, thị xã, các công ty, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên sẽ thi đấu ở các nội dung đối kháng cá nhân nam, nữ, đối kháng đồng đội nam, nữ, thi quyền cá nhân,  quyền đồng đội và  quyền đôi nam - nữ.

Tác giả bài viết: Ngọc Hải