03:29 ICT Thứ bảy, 04/05/2024

Kết thúc giải Taekwondo tỉnh Bình Phước lần X - năm 2012

Thứ hai - 21/05/2012 10:02
Kết thúc giải Taekwondo tỉnh Bình Phước lần X - năm 2012

Sau hơn 2 ngày thi đấu, với nhiều trận đấu căng thẳng và hấp dẫn, các vận động viên (VĐV) đã cống hiến cho khán giả những đòn đánh hay và đẹp mắt, giải Vô địch Taekwondo tỉnh Bình Phước lần X - năm 2012 đã thành công tốt đẹp. Chiều ngày 20/5/2012, tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước, Ban tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các VĐV.

Ở nội dung quyền cá nhân nam, giải nhất thuộc Cao Xuân Cường (Công an tỉnh), giải nhì thuộc về Nguyễn Huỳnh Minh Tâm (Cao su Phú Riềng), đồng hạng ba là Hoàng Hải Nhật Anh (Thị xã Đồng Xoài) và Nguyễn Vũ Tiến Thanh (Hớn Quản).

Ở nội dung quyền cá nhân nữ, giải nhất thuộc Du Thị Ngọc Ánh (Đồng Phú), giải nhì thuộc về Nguyễn Thị Thanh Tuyết (Đồng Xoài), đồng hạng ba là Nguyễn Thị Kim Báu (Cao su Phú Riềng) và Ngô Thị Thanh Hương (Hớn Quản).

Ở nội dung quyền đồng đội nam, giải nhất thuộc về các VĐV của Công an tỉnh, giải nhì thuộc về các VĐV của huyện Hớn Quản, đồng hạng ba là các VĐV của thị xã Đồng Xoài và Cao su Phú Riềng.

Ở nội dung quyền đồng đội nữ, giải nhất thuộc về các VĐV của thị xã Đồng Xoài, giải nhì thuộc về các VĐV của huyện Đồng Phú, đồng hạng ba là các VĐV của huyện Chơn Thành và thị xã Phước Long.

Ở nội dung quyền đôi nam - nữ, huy chương vàng thuộc về thị xã Đồng Xoài, huy chương bạc thuộc về Cao su Phú Riềng, huy chương đồng là Cao su Phú Riềng và Công an tỉnh.

Ở nội dung đối kháng đồng đội nam 1, giải nhất thuộc về thị xã Bình Long, giải nhì thuộc về Cao su Phú Riềng, đồng hạng ba là huyện Chơn Thành và thị xã Phước Long.

Ở nội dung đối kháng đồng đội nữ 1, giải nhất thuộc về Cao su Phú Riềng, giải nhì thuộc về huyện Chơn Thành, đồng hạng ba là huyện Đồng Phú và huyện Hớn Quản.

Ở nội dung đối kháng đồng đội nam 2, giải nhất thuộc về huyện Hớn Quản, giải nhì thuộc về huyện Lộc Ninh, đồng hạng ba là thị xã Đồng Xoài và Công an tỉnh.

Ở nội dung đối kháng đồng đội nữ 2, giải nhất thuộc về huyện Chơn Thành, giải nhì thuộc về huyện Bù Đốp, đồng hạng ba là huyện Đồng Phú và Thị xã Đồng Xoài.

Một số hình hảnh tại buổi lễ bế mạc:

Tác giả bài viết: Ngọc Hải